ข่าวทั่วไป Wednesday February 27, 2008 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--โพลีพลัส พีอาร์
โออิชิ กรีนที ลุยแคมเปญหน้าร้อน ทุ่ม 100 ล้านบาทจัด “ไปแต่ตัว...ทัวร์ยกแก๊งค์กับโออิชิตัน ภาสกรนที นำทีมผู้โชคดีท่องญี่ปุ่น ด้วยตนเอง...ครั้งแรกของเมืองไทยที่ผู้โชคดีรับโชคฟรีตั้งแต่ก้าวออกจากบ้าน
โออิชิ กรีนที” เตรียมเปิดตัวกลยุทธ์กระตุ้นยอดขายช่วงหน้าร้อนจัดกิจกรรมการตลาดแบบครบเครื่องกับแคมเปญ “ไปแต่ตัว...ทัวร์ยกแก๊งค์กับโออิชิ” ทุ่มงบประมาณจัดงานรับ หน้าร้อนกว่า 100 ล้านบาทมอบโชคแบบฟ้าผ่าให้ลูกค้าผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม “โออิชิ กรีนที, อะมิโนโอเค, น้ำผลไม้เซกิ” ชิงรางวัลใหญ่ทัวร์สุขภาพประเทศญี่ปุ่น พร้อมชวนเพื่อนร่วมแก๊งค์ ได้อีก 3 คน รวมทั้งสิ้น 120 ที่นั่ง แถมพ็อคเก็ตมันนี่อีกคนละ 20,000 บาท ท่องญี่ปุ่นฟรี โดยมี ตัน ภาสกรนที เป็นไกด์นำเที่ยวด้วยตนเอง
นายตัน ภาสกรนที กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงแคมเปญ “ไปแต่ตัว...ทัวร์ยกแก๊งค์กับโออิชิ” ว่า “หลังจากโออิชิ กรีนทีประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นจาก “แคมเปญรวยฟ้าผ่า” เมื่อปี 2005 จนกลายเป็น Talk of The Town ส่งผลให้เครื่องดื่มโออิชิ กรีนที เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ครองใจผู้บริโภคได้เป็นอันดับ 1 ติดต่อกัน 3 ปี และมีส่วนแบ่งการตลาดกว่า 75% มาจนถึงทุกวันนี้ สำหรับปีนี้ โออิชิพร้อมนำโปรโมชั่นกลับมาให้ผู้บริโภคอีกครั้ง คาดว่าแคมเปญ “ไปแต่ตัว...ทัวร์ยกแก๊งค์กับโออิชิ” น่าจะเป็นกิจกรรมที่โดนใจผู้บริโภคมากที่สุด”
แคมเปญไปแต่ตัว...ทัวร์ยกแก๊งค์กับโออิชิ ตั้งเป้าว่าจะเป็นการกลับมาของโปรโมชั่นเครื่องดื่มหน้าร้อนที่แรงที่สุดในปีนี้ด้วยการมอบ 5 ทีเด็ดให้กับผู้บริโภค
ทีเด็ด 1 : ไปแต่ตัว ครั้งแรกของกิจกรรมส่งเสริมการขายที่ออกค่าใช้จ่ายให้กับผู้โชคดีทั้งหมดตั้งแต่การก้าวเท้าออกจากบ้านเพื่อไปทำพาสปอร์ต พร้อมพ็อคเก็ตมันนี่อีก 20,000 บาทเพื่อไปใช้จ่ายกับการท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น
ทีเด็ด 2 : ทัวร์ยกแก๊งค์ ครั้งแรกของรางวัลกิจกรรมส่งเสริมการขายที่ให้สิทธิ์ผู้โชคดี 1 ราย สามารถชวนคนสนิทได้เพิ่มอีก 3 รายไปร่วมแก๊งค์ความสนุกได้พร้อมกัน พร้อมรับพ็อคเก็ตมันนี่อีกคนละ 20,000 บาทสำหรับเพื่อนร่วมแก๊งค์ทุกคน
ทีเด็ด 3 : ทัวร์สุขภาพที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมกิจกรรมความสนุกแบบญี่ปุ่นแท้ต้นตำรับ ตั้งแต่การนอนแช่น้ำแร่ร้อนแบบออนเซ็นท่ามกลางหิมะในเขตเทือกเขาอันงดงาม รับประทานอาหารญี่ปุ่นตามฤดูกาลพร้อมกับชื่นชมบรรยากาศวัฒนธรรมอันเก่าแก่ ท่องแดนสวนผลไม้ออร์แกนิคอันแสนอร่อย และพลาดไม่ได้กับการช้อปปิ้งอันแสนเพลิดเพลิน
ทีเด็ด 4 : สะดวกที่สุด เขียนชื่อ-ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์แนบลงใน “ฝาขวด” หรือ “ฉลากกล่อง UHT ด้านภาษาไทย” ของผลิตภัณฑ์โออิชิ กรีนที, อะมิโน โอเค, น้ำผลไม้เซกิ รสชาติใดก็ได้ส่งที่กล่องรับชิ้นส่วน ตามร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ หรือตู้ ปณ. 44 ปณจ. ลาดพร้าว กทม. 10310 ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม — 28 พฤษภาคม 2551
ทีเด็ด 5 : ของรางวัลมากที่สุด รวม 120 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 10 ล้าน
“แคมเปญไปแต่ตัว...ทัวร์ยกแก๊งค์กับโออิชิ กรีนที ในครั้งนี้จะเป็นการมอบคำขอบคุณอีกครั้งหนึ่งต่อลูกค้าของโออิชิ กรีนที และเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่าผลิตภัณฑ์ชาเขียวพร้อมดื่ม โออิชิ กรีนทีเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสำหรับคนไทย เช่นเดียวกับการเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ได้รับการยอมรับมาแล้วจากทั่วโลก การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ บริษัทฯ ได้เตรียมงบประมาณการจัดงานทั้งสิ้นกว่า 100 ล้านบาทที่จะสื่อสารถึงผู้บริโภคครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ตั้งเป้าว่าจะสามารถกระตุ้นยอดขายได้เพิ่มประมาณ 30%” คุณตันกล่าวทิ้งท้าย
ร่วมลุ้นรับโชคจากผลิตภัณฑ์โออิชิ กรีนที, อะมิโนโอเค, น้ำผลไม้เซกิ ได้แล้วตั้งแต่ 1 มีนาคม — 28 พฤษภาคมนี้ โดยสามารถติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ที่รายการ “ไปแต่ตัว...ทัวร์ ยกแก๊งค์กับโออิชิ” ทางช่อง 7 หลังจบสะเก็ดข่าวทุกวันพฤหัสบดี เริ่มออกอากาศ 13 มีนาคม 2551 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก www.oishigroup.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่..
คุณแสงระวี (ดาด้า) 089-530-5109, คุณเอกวิทย์ (ปอ) 086-520-9633
บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด
คุณวสาวดี (แนน) 089-667-4364, คุณปอรนุช (อร) 081-916-2631, คุณอัมพิกา (อุ๋ม) 081-837-5869