จ่ายค่าตั๋วนกแอร์ผ่านเอทีเอ็มกสิกรไทย รับส่วนลดเที่ยวเวียดนามสูงสุด 4,000 บาท

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday April 21, 2008 13:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--ธนาคารกสิกรไทย
กสิกรไทย ร่วมกับสายการบินนกแอร์จัดโปรโมชั่นพิเศษ ชำระค่าโดยสารนกแอร์ผ่านเอทีเอ็มรับส่วนลดโปรแกรมเที่ยวเวียดนาม Hanoi Package สูงสุดถึง 4,000 บาท วันนี้ถึง 23 มิ.ย. 51
ธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับสายการบินนกแอร์ จัดโปรโมชั่น "เที่ยวง่ายสบายกระเป๋ากับนกแอร์ รับส่วนลด Hanoi Package" มูลค่าถึง 4,000 บาท โดยมอบสิทธิพิเศษให้ผู้ที่ชำระค่าโดยสารผ่านเครื่อง เอทีเอ็มของธนาคารกสิกรไทย สามารถนำใบบันทึกรายการใช้เป็นส่วนลดพิเศษสำหรับแพ็กเก็จทัวร์ฮานอย ประเทศเวียดนาม 3 วัน 2 คืน ได้สูงสุด 4,000 บาท จากราคาปกติ 13,500 บาทต่อท่าน เมื่อเดินทางตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไปต่อ 1 ใบบันทึกรายการ สำรองที่นั่งได้ที่ 02-627-2771-5 ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 มิถุนายน 2551 และเดินทางได้ภายใน 30 มิถุนายน 2551
นายอาจ วิเชียรเจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์ลูกค้าบุคคลและผู้ประกอบการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า บริการชำระค่าโดยสารสายการบินนกแอร์ผ่านเครื่องเอทีเอ็ม จะช่วยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ไม่มีบัตรเครดิต โดยลูกค้าสามารถจองตั๋วเดินทางสายการบินนกแอร์ผ่านเว็บไซต์ www.nokair.com หรือศูนย์บริการลูกค้า โทร. 1318 และนำรหัสการจ่ายเงิน (Pay Code) ซึ่งเป็นตัวเลข 8 หลักไปชำระค่าตั๋วโดยสารด้วยบัตรเดบิตและบัตรเอทีเอ็มกสิกรไทยที่เครื่องเอทีเอ็มของธนาคารฯ กว่า 4,000 เครื่องทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา 6.00 น. ถึง 22.00 น. ของทุกวัน หลังจากนั้น ลูกค้าจะได้รับหมายเลขยืนยันการจอง (Booking Number) ซึ่งสามารถนำไปเช็คอินเพื่อขึ้นเครื่องที่สนามบินได้
ปัจจุบัน นกแอร์ ให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ สู่เชียงใหม่ หาดใหญ่ ภูเก็ต นครศรีธรรมราชอุดรธานี เชียงราย อุบลราชธานี กระบี่ ตรัง และจากเชียงใหม่ไปแม่ฮ่องสอน อุดรธานี รวมทั้งให้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศ จากกรุงเทพฯสู่ฮานอย ประเทศเวียดนาม นอกจากนั้นนกแอร์ ยังได้ให้บริการเส้นทางบินเชื่อมต่อภายใต้ตราสัญลักษณ์ร่วมกับสายการบิน เอส จี เอ สู่เมืองรอง (Commuter Airline) จากเชียงใหม่สู่ปาย แม่ฮ่องสอน เชียงราย และจากกรุงเทพฯ สู่หัวหิน
ส่วนประชาสัมพันธ์ ธนาคารกสิกรไทย
1 ซอยกสิกรไทย ราษฎร์บูรณะ
กทม.10140