เอสโซ่ (ประเทศไทย) เชิญสัมภาษณ์ผู้บริหาร และนักศึกษาในโครงการ เอสโซ่ ชาเลนจ์ 2008 ในการถ่ายทอดวิธีการประหยัดพลังงาน ให้นักเรียนชั้น ป.6 เข้าใจและสามารถสื่อออกมาโดยการวาดรูป

ข่าวทั่วไป Wednesday May 21, 2008 09:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค
ในนามของ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมสัมภาษณ์ คุณมงคลนิมิตร เอื้อเชิดกุล กรรมการและผู้จัดการประชาสัมพันธ์ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และเยาวชนต้นแบบ ในการทำกิจกรรมเพื่อสังคม (We Care) ซึ่งเป็นกิจกรรมที่นักศึกษาต้องไปถ่ายทอดวิธีการประหยัดพลังงานในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้นักเรียนชั้น ป.6 เข้าใจและสื่อออกมาโดยการวาดรูป วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤษภาคม 2551 ณ โรงเรียนระดับปฐมศึกษา 6 แห่ง (รร.วัดปทุมวนาราม, รร.วัดแก้วแจ่มฟ้า, รร.วัดหัวลำโพง, รร.ศูนย์รวมน้ำใจ และ รร.สวนลุมพินี) โดยมีรายละเอียดดังนี้
เวลา กิจกรรม
09.00 น. เดินทางออกจาก อาคารเอสโซ่ ถ.พระราม 4
09.30 น.— 10.00น. ดูกิจกรรมของนักศึกษาที่ รร.วัดปทุมวนาราม
10.20น.—10.50 น. ดูกิจกรรมของนักศึกษาที่ รร.วัดแก้วแจ่มฟ้า
11.00 น.—11.30 น. ดูกิจกรรมของนักศึกษาที่ รร.วัดหัวลำโพง
11.30 น.—13.30 น. รับประทานอาหาร
14.00 น.—14.30 น. ดูกิจกรรมของนักศึกษาที่ รร.ศูนย์รวมน้ำใจ
15.00 น.—15.30 น. ดูกิจกรรมของนักศึกษาที่ รร.สวนลุมพินี
16.00 น. เดินทางกลับถึง อาคารเอสโซ่ ถ.พระราม 4
เนื่องด้วย บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ตระหนักถึงหน้าที่ของการมีส่วนร่วมในการพัฒนาเยาวชน เพื่อสร้างบุคคลากรของสังคมในทุกระดับให้มีคุณภาพ เอสโซ่จึงได้จัด โครงการเอสโซ่ชาเลนจ์ ขึ้นมาติดต่อกันเป็นปีที่ 4 โดยรับสมัครนักศึกษาระดับอุดมศึกษาชั้นปีที่ 3 ที่ใฝ่ฝันความก้าวหน้าในอาชีพการงานทั้งในและต่างประเทศ เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมกลุ่มและฝึกปฏิบัติงานในเดือนเมษายนและพฤษภาคม โดยคณะผู้บริหารและพนักงานบริษัทเอสโซ่ ร่วมกับคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัย ช่วยกันพัฒนาทักษะในงานต่างๆ ให้แก่นักศึกษา ทั้งการคิดเชิงสร้างสรรค์และการแก้ปัญหา รวมทั้งเรียนรู้ความเป็นผู้นำและการทำงานเป็นหมู่คณะ ความรับผิดชอบต่อสังคม รวมถึงการวิจัยและพัฒนาในด้านต่างๆ
คุณรุ่งนภา ชาญวิเศษ หรือคุณพรปรารถนา ประมุขชัย
โทร. 02-343-6061, 02-343-6055 หรือ 08 1494 8131, 08 1855 5489