“ปาน” คว้าอีก “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด” นักร้องหญิงแห่งปี

ข่าวบันเทิง Monday June 2, 2008 13:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--อาร์เอส
เรียกว่ากวาดรางวัลมานับไม่ถ้วนเลยจริงๆ สำหรับ “ปาน-ธนพร แวกประยูร” นักร้องสาวคุณภาพจาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ซึ่งล่าสุดก็เพิ่งคว้ารางวัลคุณภาพบนเวที ไนน์ เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด ในสาขา นักร้องหญิงแห่งปี ซึ่งเป็นรางวัล ที่มีหลักเกณฑ์การพิจารณาจาก คนบันเทิงที่ เบื้องหน้า มีคุณภาพ และ เบื้องหลังมีคุณธรรม “การได้รับรางวัลสำหรับปาน ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้เราอหังการ์ ตรงกันข้าม กลับทำให้เราต้องยิ่งอ่อนน้อมถ่อมตนมากยิ่งขึ้น เพื่อให้เราได้รับสิ่งดีๆ ตามมาอีก ปานขอขอบคุณคนบันเทิงหลายๆ คน ที่เป็นครูของปาน และเป็นแบบอย่างที่ดีให้ปานได้เอาเยี่ยงอย่างในวันนี้ และเหนือสิ่งอื่นใด ปานต้องขอขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านนะคะ ที่ไม่ได้ใช้ “ตา” มองคนบันเทิงเพียงอย่างเดียว แต่ใช้ “หัวใจ” มองด้วยค่ะ ซึ่งปานก็จะตั้งใจทำงาน และประพฤติปฏิบัติตนให้เป็นคนดี ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง เพื่อให้เป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับนักร้องรุ่นน้องๆ ต่อๆไปค่ะ”