ภาพข่าวไรมอน แลนด์ สนับสนุนสมาคมเครือจักรภพโพ้นทะเล เชิญเยาวชนร่วม “การแข่งขันเยาวจิตรกรแห่งประเทศไทยประจำปี 2551”

ข่าวอสังหา Tuesday October 28, 2008 10:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--แฟรนคอม เอเซีย ชิงรางวัลใหญ่ ถ้วยรางวัลพร้อมตั๋วเครืองบินและที่พัก เพื่อร่วมแสดงงาน ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ พร้อมด้วยเงินสด 100,000 บาท ด้วยความมุ่งมั่นในการผลักดันเยาวจิตกรในประเทศไทยสู่สากล บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ได้สนับสนุนสมาคมเครือจักรภพโพ้นทะเล จัด“การแข่งขันเยาวจิตรกรแ่ห่งประเทศไทย โดยสมาคมเครือจักรภพโพ้นทะเลประจำปี 2551” เชิญชวน นักเรียน นักศึกษา สมัครเข้าแข่งขัน ร่วมชิงรางวัลตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักเพื่อร่วมแสดงผลงาน ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยได้รับความร่วมมือจากเซ็นทรัลเวิลด์ ห้างสรรพสินค้าเซน สำนักงานอุทยานการเรียนรู้ ทีเค พาร์ค จัดงานแถลงข่าว ณ ฟู้ด ลอฟท์ ห้างสรรพสินค้าเซน เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้เข้าแข่งขันในการแข่งขันเยาวจิตรกรแห่งประเทศไทยจะต้องมีอายุระหว่าง 14 — 20 ปี เป็นผู้มีสัญชาติไทยและพำนักอยู่ในประเทศไทยไม่น้อยกว่า 1 ปี โดยมีโรงเรียน มหาวิทยาลัย หรือสถานศึกษาเป็นผู้ส่งเข้าร่วมการแข่งขัน และสามารถส่งผลงานเข้าร่วมได้ 3 ชิ้น ผลงานที่เข้ารอบรองสุดท้ายจำนวน 60 ผลงาน จะได้รับการจัดแสดงที่ อีเดนโซน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ระหว่างวันที่ 12 — 18 มกราคม 2552 และรายชื่อผู้ชนะจะประกาศวันที่ 16 มกราคม 2552 โดยผู้ชนะจะได้เดินทางไปกรุงลอนดอนเพื่อแสดงผลงานและพบกับจิตรกรที่ประสบความสำเร็จจากทั่วโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.roslthailand.com คำบรรยายภาพ มร.ไนเจิล คอร์นิค กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) (ที่ 1 จากซ้าย) นวลพรรณ โอสถานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ห้างสรรพสินค้าเซน (ที่ 2 จากซ้าย)ดร. มาร์ค เฮนสแมน รองประธานสมาคมเครือจักรภพโพ้นทะเลประเทศไทย (ที่ 1 จากขวา) และ กัณตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ (ที่ 2 จากขวา) ถ่ายภาพร่วมกับ 4 เยาวจิตกร ผู้เข้ารอบสุดท้ายจากการแข่งขันปีที่แล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม วไลเกล้า คุ้มวงศ์ ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารไรมอน แลนด์ C/o แฟรนคอม เอเซีย โทร. 0 2233 4338 / 39 มือถือ. 085 212 84 07 แฟกซ์ 0 2236 8030 อีเมล์: pr@francomasia.com ขวัญฤดี มณีวงศ์วัฒนา รองผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ชั้น 22 อาคารเดอะมิลเลนเนีย 62 ถนนหลังสวน ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร. 66 2 651 9600- 4 Email: kwan@raimonland.com