ภาพข่าวกิจกรรม “รักคือการให้ โครงการ 6”

ข่าวทั่วไป Wednesday November 5, 2008 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--สภากาชาดไทย โครงการ “รักคือการให้ ” เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นโดยรายการ “30 Young แจ๋ว” นำทีมโดย 4 พิธีกรปอ ปุณยวีร์ — ปราย ธนาอัมพุชกระเต็น วราภรณ์ และ ดาว อภิสราร่วมรณรงค์ร่วมกับสภากาชาดไทย ชักชวนผู้มีใจกุศลร่วมทำบุญด้วยการบริจาคโลหิตที่ขาดแคลนและในวันนี้มีผู้บริจาคกว่า 1,298 คน มากกว่าปกติถึง 5 เท่า โดยสภากาชาดไทยจะได้นำไปช่วยผู้ป่วยที่ต้องการใช้โดยมีปริมาณการใช้ที่เพิ่มขึ้นทุกปี บรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยประชาชนใจบุญที่มาร่วมทำกุศลกันเมื่อวันเสาร์ ที่ 1 พฤศจิกายน 2551 ที่ผ่านมา ที่ชั้น1 สภากาชาดไทย ถ.อังรีดูนังต์ ตั้งแต่เวลา 09.30-14.00 น. ซึ่งในครั้งนี้มี ยังได้นักแสดงรุ่นใหญ่ ฝีมือการแสดงเยี่ยมสมยี่ห้อ ดาวค้างฟ้า อย่าง พี่แหม่ม จินตรา สุขพัฒน์ และ พี่ปู ปริศนา กล่ำพินิจ มาร่วมทำบุญครั้งยิ่งใหญ่กันอีกด้วย และที่พลาดไม่ได้ก็ต้องเป็นหนุ่มตี๋อารมณ์ดีมาก หยวน ดรากอนไฟวส์ ควงคู่จูงมือมากับสาวลูกครึ่ง แหม่ม วิชุดา ที่เตรียมความพร้อมกันมาอย่างดี เพื่อที่จะมาบริจาคในครั้งนี้ พร้อมกันนี้ยังได้นางเอกสาวหน้าหวานตาคม พลอย ชิดจันทร์ ที่จูงมือน้องใหม่ใจบุญ ดัชชี่บอย&เกิร์ล มาร่วมบริจาคกันในครั้งนี้อีกด้วย ผู้ส่ง : สภากาชาดไทย เบอร์โทรศัพท์ : 02-262-3603