กปปส. นัดเตรียมเดินขบวนพรุ่งนี้ - ยังไม่เผยสถานที่

มวลชนกลุ่ม กปปส. วันนี้ยังพักอีก 1 วัน ส่วนพรุ่งนี้มีนัดหมายเดินขบวนต่อ ยังไม่เปิดเผยว่าจะไปที่ใด บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) เช้านี้(16 เมษายน) ที่เวทีสวนลุมพินี ผู้ชุมนุมต่างปฏิบัติภารกิจส่วนตัว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

การกีฬาแห่งประเทศไทย สมาคมตระกร้อแห่งประเทศไทย และ โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวการจัดประชุมจับสลากแบ่งสายการแข่งขันเซปักตะกร้อชิงแชมป์ประเทศไทย วีโก้ คัพ 2008

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2551 10:16:42 น.
กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--

การกีฬาแห่งประเทศไทย สมาคมตระกร้อแห่งประเทศไทย และบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมจัดงานแถลงข่าวการจัดประชุมจับสลากแบ่งสายการแข่งขันเซปักตะกร้อชิงแชมป์ประเทศไทย "วีโก้ คัพ 2008" เป็นการแบ่งสายการแข่งขันระดับภาค ประเภทนักเรียน อายุไม่เกิน 18 ปี และประเภทประชาชนทั่วไป หลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขันคัดเลือกตัวแทนในระดับจังหวัด โดยกำหนดการแข่งขันระดับภาคจะเริ่มตั้งแต่เดือน ธันวาคม 2551 จนสิ้นสุดรอบชิงแชมป์ประเทศไทยเดือน กุมภาพันธ์ 2552

โดยได้รับเกียรติจาก พลตรีจารึก อารีราชการัณย์ นายกสมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย และคุณสุรวินย์ แสวงดี ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนการตลาด บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ให้เกียรติมาร่วมเป็นประธานในครั้งนี้

กำหนดการจัดงานแถลงข่าว
วัน พุธที่ 26 พฤศจิกายน 2551
เวลา 14.00 น. — 16.00 น.
สถานที่ ณ ศูนย์อำนวยการฟุตบอลอาชีพ ราชมังคลากีฬาสถาน การกีฬาแห่งประเทศไทย
ผู้ส่ง : ประชาสัมพันธ์ตะกร้อ วีโก้ คัพ 2008
เบอร์โทรศัพท์ : 089 495 6555
ADVERTISEMENT