การกีฬาแห่งประเทศไทย สมาคมตระกร้อแห่งประเทศไทย และ โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวการจัดประชุมจับสลากแบ่งสายการแข่งขันเซปักตะกร้อชิงแชมป์ประเทศไทย "วีโก้ คัพ 2008"

ข่าวทั่วไป Friday November 21, 2008 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.-- การกีฬาแห่งประเทศไทย สมาคมตระกร้อแห่งประเทศไทย และบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมจัดงานแถลงข่าวการจัดประชุมจับสลากแบ่งสายการแข่งขันเซปักตะกร้อชิงแชมป์ประเทศไทย "วีโก้ คัพ 2008" เป็นการแบ่งสายการแข่งขันระดับภาค ประเภทนักเรียน อายุไม่เกิน 18 ปี และประเภทประชาชนทั่วไป หลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขันคัดเลือกตัวแทนในระดับจังหวัด โดยกำหนดการแข่งขันระดับภาคจะเริ่มตั้งแต่เดือน ธันวาคม 2551 จนสิ้นสุดรอบชิงแชมป์ประเทศไทยเดือน กุมภาพันธ์ 2552 โดยได้รับเกียรติจาก พลตรีจารึก อารีราชการัณย์ นายกสมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย และคุณสุรวินย์ แสวงดี ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนการตลาด บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ให้เกียรติมาร่วมเป็นประธานในครั้งนี้ กำหนดการจัดงานแถลงข่าว วัน พุธที่ 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา 14.00 น. — 16.00 น. สถานที่ ณ ศูนย์อำนวยการฟุตบอลอาชีพ ราชมังคลากีฬาสถาน การกีฬาแห่งประเทศไทย ผู้ส่ง : ประชาสัมพันธ์ตะกร้อ วีโก้ คัพ 2008 เบอร์โทรศัพท์ : 089 495 6555