ศอ.รส.ชี้แถลงฉบับ2ทหารไม่เกี่ยว ชงอัยการตามทุบคดีแกนนำกปปส.

24 เม.ย.57 ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส) นายธันว์ พีรวุฒิ คณะทำงานศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) อ่านแถลงการณ์ ศอ.รส.ฉบับที่ 2 เรื่อง การดำเนินคดีกับ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ และแกนนำ กปปส.และแจ้งเตือนพี่น้องประชาชนให้หลีกเลี่ยงการเข้าร่วมชุมนุม โดยระบุว่า ศอ.รส.เป็นหน่วยงานพิเศษที่จัดตั้งขึ้น...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

การกีฬาแห่งประเทศไทย สมาคมตระกร้อแห่งประเทศไทย และ โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวการจัดประชุมจับสลากแบ่งสายการแข่งขันเซปักตะกร้อชิงแชมป์ประเทศไทย วีโก้ คัพ 2008

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2551 10:16:42 น.
กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--

การกีฬาแห่งประเทศไทย สมาคมตระกร้อแห่งประเทศไทย และบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมจัดงานแถลงข่าวการจัดประชุมจับสลากแบ่งสายการแข่งขันเซปักตะกร้อชิงแชมป์ประเทศไทย "วีโก้ คัพ 2008" เป็นการแบ่งสายการแข่งขันระดับภาค ประเภทนักเรียน อายุไม่เกิน 18 ปี และประเภทประชาชนทั่วไป หลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขันคัดเลือกตัวแทนในระดับจังหวัด โดยกำหนดการแข่งขันระดับภาคจะเริ่มตั้งแต่เดือน ธันวาคม 2551 จนสิ้นสุดรอบชิงแชมป์ประเทศไทยเดือน กุมภาพันธ์ 2552

โดยได้รับเกียรติจาก พลตรีจารึก อารีราชการัณย์ นายกสมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย และคุณสุรวินย์ แสวงดี ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนการตลาด บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ให้เกียรติมาร่วมเป็นประธานในครั้งนี้

กำหนดการจัดงานแถลงข่าว
วัน พุธที่ 26 พฤศจิกายน 2551
เวลา 14.00 น. — 16.00 น.
สถานที่ ณ ศูนย์อำนวยการฟุตบอลอาชีพ ราชมังคลากีฬาสถาน การกีฬาแห่งประเทศไทย
ผู้ส่ง : ประชาสัมพันธ์ตะกร้อ วีโก้ คัพ 2008
เบอร์โทรศัพท์ : 089 495 6555
ADVERTISEMENT