เวิร์คพอยท์อลังการ ขนศิลปินดังเปิดอัลบั้ม “คุณพระเถลิงศก” วางแผงต้อนรับปีฉลู

ข่าวบันเทิง Wednesday December 3, 2008 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดอัลบั้มใหม่เอาใจคนไทยกับเพลงเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในอัลบั้ม “คุณพระเถลิงศก” รวมเพลงปีใหม่ นำวงดนตรีอันทรงคุณค่าสุดคลาสสิค วงคุณพระช่วยออร์เคสตรา มาบรรเลงทำนองเพลงใหม่ให้ไพเราะทันสมัยเหมาะกับปัจจุบันซึ่งแต่บทเพลงขับร้องใหม่ในเวอร์ชั่นที่คนไทยไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อน โดยมีศิลปินคุณภาพชื่อดังของเมืองไทย ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว เจ้าของเสียงทุ้มนุ่มอันทรงพลังมาผสมผสานเสียงกีตาร์อันไพเราะจากปลายนิ้วสัมผัสของ จั๊ก ชวิน จิตรสมบูรณ์ กับบทเพลงอมตะ นิรันดร์กาล เพลงสวัสดีปีใหม่ ในแบบสบาย ๆ ฟังแล้วเบิกบานใจต้อนรับศักราชใหม่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังนำดนตรีต่างสายพันธุ์อย่างระนาดเอกและซอจีน มาผนวกเข้าด้วยกันกลายเป็นทำนองใหม่ที่รื่นหู เข้ากับบรรยากาศเทศกาลตรุษจีน ขับขานโดยนักร้องสาวหมวยชื่อดัง มิ้น มัณฑิตา วัฒนกุล คู่กับหนุ่มเจ้าเสน่ห์เสียงดี บอย พิษณุ นิ่มสกุล มาเป็นตัวแทนส่งความสุขในช่วงเทศกาลตรุษจีน กับเพลงตรุษจีน มาอวยพรให้ผู้ฟังได้พบแต่ความสุขสมหวัง ร่ำรวยมั่งมีศรีสุขกันถ้วนหน้า ดนตรีคลาสสิคออร์เคสตรายังคงมีอยู่ใน เพลงพรปีใหม่ ขับร้องโดยนักร้องชื่อดัง บี พีระพัฒน์ เถรว่อง ส่วนเพลงเซิ้งปีใหม่ เวอร์ชั่นคุณพระเถลิงศก ก็ได้พิธีกรมากความสามารถ ธงชัย ประสงสันติ มาขับขานร่วมกับ อี๊ด โปงลางสะออน ทำให้บทเพลงมีความสนุกสนานรื่นเริงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมี 2 บทเพลงใหม่อย่าง ตรุษจีน และ สงกรานต์บ้านเรา 2 เพลงใหม่คุณภาพ ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่โดยนักประพันธ์ระดับแนวหน้าของเมืองไทย คุณประภาส ชลศรานนท์ รีไรท์ดนตรีใหม่หมดทุกเพลง แต่ละเพลงคุณภาพและปริมาณความสนุกสนานมากกว่าเดิม ถือว่าเป็นอัลบั้มที่รวมเอาศิลปินคุณภาพไว้อย่างคับคั่ง และที่สำคัญเป็นเพลงที่เปิดได้ทุกเทศกาล และยังสามารถสร้างความบันเทิงเริงใจและมอบคำอวยพรให้กับทุกครอบครัวได้เป็นอย่างดีหาซื้ออัลบั้มเพลง “คุณพระเถลิงศก” รวมเพลงปีใหม่ได้แล้วทุกแผงเทปชั้นนำทั่วไป เริ่มประเดิม 6 ธ.ค. นี้