ภาพข่าวสมาคมรถเช่าไทย จัดโบว์ลิ่งการกุศลมอบเงินสมทบ “มูลนิธิเมาไม่ขับ-สภากาชาดไทย”

ข่าวยานยนต์ Tuesday December 9, 2008 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่น นายแพทย์แท้จริง ศิริพานิช (คนที่สี่จากซ้าย) เลขาธิการมูลนิธิเมาไม่ขับ นายนที วรรธนะโกวินท์ (คนที่สามจากซ้าย) นายกสมาคมและคณะกรรมการสมาคมรถเช่าไทย (สรชท) ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “TCRA Royal Charity Bowling 2008” โบว์ลิ่งการกุศลชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ณ เอส เอฟ สไตร์คโบว์ล เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน โดยมีคณะกรรมการสมาคมฯ ได้แก่ คุณอิศิรา ใจผ่อง (คนแรกจากซ้าย) นายพินิจ เจริญพันธุ์ (คนที่สองจากซ้าย) นายประสงค์ ตั้งสีฟ้า (คนที่ห้าจากซ้าย) นายสงกรานต์ ดิฎฐโชติ (คนแรกจากขวา) และแขกผู้มีเกียรติมากมายร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยรายได้ส่วนหนึ่งสมาคมรถเช่าไทย จะดำเนินการมอบให้แก่สภากาชาดไทยและมูลนิธิเมาไม่ขับเพื่อใช้ในกิจกรรมสาธารณกุศลในลำดับต่อไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัทวีม คอมมูนิเคชั่น จำกัด คุณศุภอัชฌ์ (เอ็ม) โทร. 086-308-8801 , คุณอักษราภัค (เจี๊ยบ) โทร. 081-207-1210 , คุณภัทรเดช (เอ) โทร. 081-584-8458