ผลิตภัณฑ์ ‘โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ ครีม ทัช ออฟ ฟาวเดชั่น’ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผสมรองพื้นและสารป้องกันแสงแดด

ข่าวทั่วไป Tuesday January 6, 2009 13:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ ครีม ทัช ออฟ ฟาวเดชั่น ใหม่ !! สัมผัสกับ 7 คุณค่าทรีทเม้นต์ของครีมลดเลือนริ้วรอยผสมรองพื้นในครีมเดียว ที่จะทำให้ผิวดูเรียบเนียน หมดกังวลกับริ้วรอยแห่งวัย พร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เพื่อผิวแลดูอ่อนกว่าวัยโดยไม่ได้ต้องพึ่งการแต่งหน้า สัมผัสประสบการณ์ผิวดูเรียบเนียน และชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้แล้ววันนี้กับ โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ ครีม ทัช ออฟ ฟาวเดชั่น ใหม่!! หาซื้อได้ ณ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และ บิวตี้ สโตร์ชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย สิริพุทธนัดดา ดิศศานุวงศ์ (เจ้าอ้น) / โทร + 66 2 684 5704 / มือถือ + 66 8 1 851 9188 ญาดา ศรีสัมมาชีพ (นุ่น) / โทร + 66 2 684 5690 / มือถือ + 66 8 4 640 0058