ข่าวทั่วไป Wednesday January 7, 2009 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--นานมีบุ๊คส์ ไอ อีจิมา เจ้าของผลงาน รักหลากมิติของไอ อีจิมา เสียชีวิตแล้วโดยทิ้งผลงานสร้างชื่อ 'Platonic Sex' ไว้เป็นบทเรียนชีวิตที่นักอ่านน่าค้นหา ไอ อีจิมา เขียนหนังสืออัตชีวประวัติของตนเองเพื่อตีแผ่ชีวิตที่เหลวแหลก และเบื้องลึกเบื้องหลังของวงการภาพยนตร์ AV (Adult Video) หรือ หนังโป๊ ที่น้อยคนนักจะได้รับรู้ หนังสือ Platonic Sex หรือ ชีวิตหลากหลายมิติ ของ ไอ อีจิมา สร้างยอดขายได้กว่าสองล้านเล่มในประเทศญี่ปุ่น และมีผู้นำไปสร้างเป็นภาพยนตร์และละครทีวีจนได้รับความนิยมไปทั่วเกาะญี่ปุ่น และเอเชีย และเคยติดอันดับขายดีในประเทศไทยเมื่อวางจำหน่ายครั้งแรก หลายคนให้ความสนใจหนังสือเล่มนี้เพราะอยากรู้เรื่องราวเบื้องหลังวงการคาวโลกีย์ แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่อยากศึกษาถึงจิตใจว่าเธอจะรู้สึกอย่างไรที่ต้องมารับบทเป็นนางเอกหนังโป๊ในชิวิตจริง และที่ใครๆ บอกว่าเธอทำไปด้วยใจรักนั้น จะเป็นความจริงหรือไม่ ล่าสุด โลกต้องช๊อกอีกครั้ง เมื่อตำรวจนครหลวงโตเกียว ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพ "ไอ อีจิมา" อดีตดาราหนังโป๊วัย 36 ปี ที่ผันตัวเองไปรณรงค์การป้องกันโรคเอดส์ เสียชีวิตในบ้านพัก พบร่างนอนอยู่บริเวณห้องนั่งเล่นในคอนโดมิเนียม ย่านชิบูย่า ใจกลางเมือง การสอบสวนเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยผิดปกติ แต่ต้องรอผลชันสูตรพลิกศพว่า เป็นเพราะการป่วย ฆ่าตัวตาย หรือเป็นอาชญากรรมใดหรือไม่ โดยก่อนหน้านี้ ดาราสาวมีปัญหาเรื่องไต จึงลาวงการบันเทิง เนื้อหาโดยย่อ รักหลากมิติ ของ ไอ อีจิมา เริ่มต้นจากความกดดันจากความเข้มงวดในครอบครัว ผลักดันให้ ไอ อีจิมา เด็กรุ่นสาว หนีออกจากบ้านไปอยู่กับชายหนุ่ม การตัดสินใจครั้งนี้ ชีวิตของเธอเตลิดไปไกลกว่าที่ตัวเองจะนึกถึง ลงท้ายเธอกลายเป็นนางเอกหนังโป๊เปลือยที่โด่งดัง ก่อนที่จะตัดสินใจยุติชีวิตที่ผิดพลาด กลับคืนสู่บ้านที่มีแต่ความรัก และความเข้าใจ ติดตามผลงานของเธอได้แล้ววันนี้ แปลโดยสำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ ราคา 128 บาท หาซื้อได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ร้านนานมีบุ๊คส์ไลบราลี บุ๊คช้อป 5 สาขา และที่ www.nanmeebooks.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด อรชร ตั้งวงษ์เจริญ / มรุต ทวีเพ็ชร โทร.0-2662-3000 ต่อ 4320, 0-85-070-9164 โทรสาร 02-662-0919 e-mail.: PR @ nanmeebooks.com

แท็ก ภาพยนตร์   video   IDEO