ภาพข่าวผู้บริหารอารียา แสดงความยินดีกับ วัน อัพ บริษัทรับเหมาก่อสร้างในเครือที่แสดงศักยภาพเติบโตในระดับสูงในวาระครบรอบ 1 ปี

ข่าวอสังหา Thursday January 22, 2009 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--ริพเพิ้ล เอฟเฟคท์ ดร.วีรพงษ์ รามางกูร ประธานที่ปรึกษากิติมศักดิ์ และวิศิษฏ์ เลาหพูนรังษี ประธานกรรมการบริษัทอารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับ มร. เดนนิส ออง บุน เซียง กรรมการผู้จัดการ บริษัท วัน อัพ จำกัด และ อาชวัน เอี่ยมไพบูลย์พันธ์ กรรมการบริหาร ในโอกาสที่บริษัทประสบความสำเร็จ สามารถแสดงศักยภาพการเติบโตในระดับสูงหลังจากดำเนินการในระยะเวลาเพียง 1 ปี เนื่องด้วยบริษัท ฯ มีความโดดเด่นทั้งด้านการควบคุมระยะเวลา คุณภาพ และงบประมาณ ส่งผลให้โครงการ เอ สเปซ โครงการทาวน์เฮ้าส์ ทั้งอารียา โมว่า และเดอะ คัลเลอร์ สามารถก่อสร้างได้ลุล่วงตามเป้าหมาย จากภาพ : ดร.วีรพงษ์ รามางกูร (ที่ 4 จากซ้าย) วิศิษฏ์ เลาหพูนรังษี (ที่ 2 จากขวา) มร. เดนนิส ออง บุน เซียง (ที่ 3 จากซ้าย) และ อาชวัน เอี่ยมไพบูลย์พันธ์ (ที่ 2 จากซ้าย) บริษัท วัน อัพ จำกัด ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ริพเพิ้ล เอฟเฟคท์ โศภิน เงินสวัสดิ์ หรือ ภารวี แสงเศวต หมายเลข 02-932-8668 หรือ 089-108-1180 Email address : Sopin,n@rippleeffect.co.th , parawee.s@rippleeffect.co.th ภารวี แสงเศวต เบอร์โทรศัพท์ : 089-108-1180