แฟนการ์ตูนน้องหมาเฮ… ด๊อกกาดู๊ป มาแรง เรทติ้งติดอันดับท๊อป

ข่าวบันเทิง Wednesday February 4, 2009 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โฮมรัน เอ็นเทอร์เทนเมนท์ การ์ตูน 3 มิติแสนน่ารัก DoggaDoop (ด๊อกกาดู๊ป) ที่ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัส เวลา 18.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 สร้างปรากฏการณ์ความแรงหลังออกอากาศไปได้เพียง 3 ตอน สามารถกระชากเรทติ้งมาแรง สูง ติดอันดับ Top 3 ของผังรายการช่อง 3 ทันที จากความน่ารักของเหล่า ด๊อกกาดู๊ป ที่คาร์แรคเตอร์พัฒนามาจากพันธุ์สุนัขที่คนนิยมมากที่สุดในประเทศ อาทิ โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ชิวาว่า ปั๊ก แจ๊ครัสเซล บางแก้ว ฯลฯ ด๊อกกาดู๊ป เป็นเรื่องราวของน้องหมา 5 ตัว ที่หุ่นไม่ให้ แต่มีใจรักอยากเป็นตำรวจ ได้แก่ คาสโนว่าบราวนี่ พันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ หนุ่มรูปหล่อผู้มีคารมเป็นต่อ นิสัยเจ้าชู้ ชอบจีบหญิงตลอดเวลา คาวบอยแจ๊คพอต พันธุ์แจ๊ค รัสเซล ไฮเปอร์ บ้าลูกบอล บ้าพลังสุดๆ ผัดไทย สุนัขพันธุ์บางแก้ว เจ้าของฉายาผัดไทยไฮเทค หัวใจกล้าแกร่ง อุดมการณ์แรงกล้า จริงจังจนโอเว่อร์ มู่ทู่ สุนัขตัวเล็กพันธุ์ปั๊ก เด็กสุดในก๊วน ชอบนั่งเป็นหลับขยับเป็นกิน ผู้มากับดวง และ กุ๊ดจี่ สุนัขพันธ์ชิวาว่า เจ้าของฉายา กุ๊ดจี่ บิวตี้พาวเวอร์ เจ้าแม่แฟชั่น ซึ่งได้รับการเปิดเผยจากบริษัท โฮมรัน เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตรายการว่า เวลา 18.30 น. เป็นเวลาใหม่สำหรับการ์ตูนช่อง 3 ที่เพิ่งจะเริ่มปรับผังไปเมื่อเดือน ม.ค. นอกจากช่อง 3 จะช่วยยิงสปอตโปรโมทอย่างต่อเนื่องแล้ว ทางรายการเองก็ได้มีกิจกรรมออกอีเว้นท์ต่อเนื่องเช่นกัน ทำให้การรับทราบเรื่องรายการและวันเวลาฉายสูงขึ้นเรื่อยๆ โดยทางผู้จัด ด๊อกกาดู๊ป คาดว่า ด้วยเนื้อเรื่องสุดฮา ของเหล่าตำรวจด๊อกฝึกหัดสุดแสบจะถูกใจ คนรักน้องหมาและทุกคนในครอบครัวทำให้เรทติ้งรายการเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ เวปไซต์ www. DoggaDoop.com ก็มีคนเข้าเวปไซต์พร้อมกันเป็นจำนวนมาก เพื่อฟังเพลงที่ขับร้องโดยเหล่าคนดังทั้ง 5 ปอ ทฤษฏี / น็อต วรฤทธิ์ / ดีเจภูมิ / บ๊วย เชษฐวุฒิ / นาเดีย สุทธิกุลพานิช และ โพสต์รูปน้องหมา จนทำให้เวปไซต์ล่มชั่วขณะ แต่ทีมงานได้แก้ไขแล้ว นี่คือปรากฏการณ์ความแรง จากความน่ารัก สนุกสนานของ DoggaDoop จากผลงานของ โฮมรันเอ็นเทอร์เทนเมนท์ ที่เคยสร้าง “4 Angies สี่สาวแสนซน” ให้โด่งดังมาแล้ว ติดตามชม DoggaDoop การ์ตูนที่กำลังเป็นขวัญใจคนรักน้องหมาทุกคน ดูสนุกทั้งครอบครัวทุกวันพุธ — พฤหัสบดี เวลา 18.30 -18.45 น. ทาง ไทยทีวีสีช่อง 3 โพสต์รูปและคลิปวีดีโอน้องหมาเพื่อออกทีวี และฟังเพลงประกอบเพราะๆ ของ DoggaDoop ฟรีก่อนใครที่ www.DoggaDoop.com สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมที่ 0-2651-1288-90 ต่อ 114 (ดิว) 089-4487489 Email : dewdara@gmail.com / www.homerun.co.th