“ดีเจตี้- มงคล” ชวนผู้ฟังร่วมสนุก “Balance ออกไฮ่ (ให้) ฟรี! เมนูญี่ปุ่น ตลอดมีนาคมนี้

ข่าวบันเทิง Friday February 27, 2009 17:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--พีอาร์ 360 องศา เป็นอีกหนึ่งดีเจขวัญใจสาวๆ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ สำหรับ “ ตี๊ มงคล องก์พัฒนกุล” ดีเจคลื่น 90 Balance FM (ไนน์ตี้ บาลานซ์ เอฟเอ็ม ) ของ บริษัท คีย์ ทู เรดิโอ ที่จัดรายการทุกวันจันทร์ — ศุกร์ เวลา 13.00-16.00 น. โดยในตลอดทั้งเดือนมีนาคมนี้ ดีเจตี้ อาสาประชาสัมพันธ์กิจกรรมคืนกำไรให้ผู้ฟังกับ “Balance ออกไฮ่ (ให้)” พร้อมเชิญชวนผู้ฟังเข้าร่วมกิจกรรมสนุกๆ ครั้งนี้ว่า... “ถึงแม้คลื่น 90 Balance FM จะเป็นคลื่นน้องใหม่ป้ายแดงที่เปิดตัวบนหน้าปัดคลื่นวิทยุไม่นานนัก แต่ล่าสุดก็ได้รับกระแสการตอบรับจากผู้ฟังอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น 90 Balance Road Show ที่ไปสร้างความสมดุลความสุขให้กับผู้ฟังคนทำงานกันถึงออฟฟิศที่ทำงาน ณ ออฟฟิศบิวดิ้ง และศูนย์การค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ รวมถึง Balance In Korea พาบินลัดฟ้าไปสร้างสมดุลชีวิตที่ประเทศเกาหลีใต้ ก่อนที่จะมาส่งต่อความสนุกให้กับผู้ฟังกันอย่างต่อเนื่องกับกิจกรรมดีๆ อย่าง ‘Balance ออกไฮ่ (ให้)’ ด้วยการคืนกำไรมอบเมนูอาหารญี่ปุ่นฟรีๆ ให้ผู้ฟัง ได้ทุกช่วงดีเจ ตลอดเดือนมีนาคม ถือเป็นการบาลานซ์ความสุขแบบเต็มอิ่มแน่นอนครับ โดยขั้นตอนความสนุกกับกิจกรรมบาลานซ์ความอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นใน ‘Balance ออกไฮ่ (ให้)’ ผู้ฟังทุกท่านสามารถติดตามความเคลื่อนไหวในการร่วมกิจกรรมสนุกและลุ้นรับ Gift Voucher กันได้ทุกช่วงดีเจของ คลื่น 90 Balance FM เลยครับ หรือถ้าใครอยากมาลุ้นในช่วงที่ผมจัดรายการ สามารถติดตามได้ทุกวันจันทร์ — ศุกร์ เวลา 13.00-16.00 น. อย่างไรมาร่วมสนุกกันมากๆ นะครับ หรือจะลุ้นฟังกิจกรรมผ่านอินเตอร์เน็ตสามารถคลิกร่วมกิจกรรมได้ที่ www.90balance.com ครับ” ติดตามกิจกรรม ‘Balance ออกไฮ่ (ให้)’ และสนุกกับการ Balance ชีวิตได้ง่าย ๆ ที่ คลื่น 90 Balance FM โทร 02-530-9800-8 หรือ www.90balance.com ทุกช่วงดีเจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พีอาร์ 360 องศา จำกัด PR 360 Degree CO.,Ltd โทร. 66 (2) 742 2044 แฟกซ์ 66 (2) 742 2292