“ขวัญข้าว” ดี๊ด๊า !!! จ้อรายการใหม่ ชวนอัพเดทเรื่อง In In ใน “เพื่อนแพง”

ข่าวบันเทิง Monday May 4, 2009 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--อินไซท์ อินโฟ ออกไอเดียบรรเจิดพุ่งกระฉูดแบบฉุดไม่อยู่สำหรับสาวสวยมากความสามารถ แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล ที่ชั่วโมงนี้ทุ่มเทหมดแรงกายแรงใจ รับหน้าที่พิธีกรรวมทั้งเป็นผู้ออกแบบผลงานเก๋ๆออกสู่สายตาคุณผู้ชมด้วยตัวเอง นำเสนอรายการหลากเรื่องราว In In บ่งบอกความเป็นตัวตนแบบครบรสในชื่อสุดชิลว่า “เพื่อนแพง” ผลิตโดย บริษัท อินไซท์ อินโฟ จำกัด ออกอากาศเอาใจคุณผู้ชมทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์ ประเดิมวันพุธที่ 5 พ.ค. นี้ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี เบิกฤกษ์ออกอากาศด้วยความสวยๆงามๆกับเรื่องราวของ Blythe สาวน้อยตาโตสุดฮอตที่ฮิตกันไม่เลิกมาแล้ว โดยน้องแพงพาไปทำความรู้จักกับคุณนุ้ย นักธุรกิจผู้นำเข้าตุ๊กตา เจ้าของร้าน Leo Toys ผู้ปลุกกระแส Blythe เจ้าแรกของประเทศไทย ที่งานนี้เปิดคลังสาวน้อย Blythe ที่โชว์ตัวได้ครบทุกปีเลยก็ว่าได้ (งานนี้...เล่นเอานับมูลค่าไม่ถูกกันเลยทีเดียว) พร้อมเทใจขนเอาสุดยอดคอลเลกชั่นแรกและแพงที่สุดของ Blythe มาให้ยลถึงที่ รวมทั้ง Tip เก๋ๆกับที่มาของการศัลยกรรมที่พัฒนาการจากคนสู่ตุ๊กตา ซึ่งคนใจรักด้านนี้เค้าง่วนกับการแต่งเติมเสริมความงามให้กับตุ๊กตาจนนับเป็นอาชีพหลักกันเลยทีเดียว ปิดท้ายวันสบายๆบ่ายสามโมงกับพี่สาวคนสนิท กาละแมร์ —พัชรศรี เบญจมาศ ที่หอบหิ้วเวลาว่างในวันหยุดสุดสบายๆแบบนี้มาจอยกับน้องสาวสุดเลิฟถึงที่...เผื่อแผ่ความสนุกสนานถึงคุณผู้ชมด้วยเรื่องราวแบบฉบับผู้หญิ๊ง ผู้หญิง คุยกัน !!! กับเคล็ดลับที่สาวแมร์แอบกระซิบบอกข้างหูน้องแพงและผู้หญิงทั่วประเทศในเรื่องราว “ผู้หญิงร้าย ผู้ชายรัก” แถมยังอิ่มท้องกับเมนูเด็ดฝีมือสาวแมร์และน้องแพง ที่เจ้าตัวขออวดดีกรีลูกสาวแม่ช้อยนางรำให้รู้กันซะหน่อย… เรียกน้ำย่อยให้ชมเทปแรกกับ “เพื่อนแพง” แบบสนุกสนานครบทุกเรื่องราว In In แบบนี้ วันหยุดนักขัตฤกษ์หน้า...คุณผู้ชมอย่าพลาดเลยทีเดียว !!! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-203-0737ต่อ 110 โทรสาร 02-203-0737 ต่อ 165 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินไซท์ อินโฟ จำกัด