อองฟองต์ ครองใจผู้บริโภค คว้า Trusted Brands Award 2009

ข่าวทั่วไป Tuesday May 26, 2009 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าและเครื่องใช้เด็ก “อองฟองต์” ในเครือบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ครองใจผู้บริโภค คว้า Trusted Brands Award 2009 จากนิตยสาร Reader’s Digest ด้วยคะแนนสูงสุดจากผลโหวตความเชื่อมั่นของผู้บริโภค ระดับ Platinum คุณสุวิทย์ วงศ์เจริญวุฒภร รองผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เด็ก บริษัท ไอซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาบริษัทฯ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าและเครื่องใช้ ด้วยแนวคิด God Give the Best for Mom, Enfant Give the Best for Baby ในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าและเครื่องใช้ เพื่อให้คนไทยได้ใช้สินค้าคุณภาพดี โดยให้ความสำคัญกับความปลอดภัย และสุขอนามัยของเด็กเป็นอันดับหนึ่ง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว และเป็นผู้ช่วยมือหนึ่งของคุณแม่ในการดูแลลูกน้อยนับแต่วันแรกเกิดถึง 6 ขวบ ช่วงวัยแห่งการเตรียมความพร้อมในพัฒนาการด้านต่างๆ และสิ่งสำคัญที่ทำให้อองฟองต์ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน คือ คัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ ผ้าฝ้ายแท้คุณภาพสูงที่ได้รับการรับรองจาก Cotton USA เพื่อความนุ่มสบายต่อผิวบอบบางของเด็กความปลอดภัยจากการใช้สีพิมพ์สีย้อมที่ปราศจากสารเคมีอันตรายที่อาจให้เกิดก่อมะเร็งผิวหนัง ตกแต่งด้วยลวดลายเรื่องราว ที่มุ่งเสริมพัฒนาการที่ดีของเด็กร่วมกับสมอ.ทำวิจัยสรีระเด็กไทยทั่วประเทศ ทุก5ปี เพื่อใช้ข้อมูลในการออกแบบPatternที่เอื้อต่อการเคลื่อนไหวของเด็กในทุกอิริยาบทจึงสวมใส่ได้สบายที่สุด จึงทำให้ล่าสุด แบรนด์อองฟองต์คว้ารางวัล Trusted Brands ประจำปี 2009 จากฟองต์ได้รับคะแนนเป็นอันดับสูงสุด ระดับ Platinum ด้วยคะแนนที่สูงมากกว่าอันดับรองลงมาถึง 2 เท่า ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่แบรนด์อองฟองต์ซึ่งเป็นแบรนด์ของคนไทยได้รับรางวัลเกียรติยศในครั้งนี้ นายสุวิทย์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ทั้งนี้อองฟองต์ยังมุ่งหวังให้เด็กไทยเติบโตเป็นคนดีของสังคม ด้วยการสื่อสิ่งพิมพ์และกิจกรรมต่างๆ ภายใต้ แนวคิด Enfant Be A Good Child ส่งเสริมให้ครอบครัวเลี้ยงดูลูกให้เป็นคนดี อาทิ สื่อสิ่งพิมพ์เพื่อเสนอวิธีดูแลลูกน้อยให้เป็นเด็กดี การประกวดครอบครัวEnfant ครอบครัวคนดี โครงการกอดปันรอยยิ้ม เป็นต้น ทั้งยังให้ใส่ใจกับสิ่งแวดล้อม รักธรรมชาติ ดูแลโลก นอกจากนี้อองฟองต์ยังอำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคให้สามารถการเลือกซื้อสินค้าในจุดเดียว (One Stop Shop) ด้วยการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าของใช้เด็ก ด้วย Special Shop ทั้ง Mother&Child Shop และ His&Her Shop ที่รวมเอาความต้องการของคุณแม่ตั้งแต่ตั้งครรภ์ จะลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิดถึง 6ปี ไว้ในที่เดียวกัน ซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมด 19 สาขา เมื่อรวมกับเคาน์เตอร์ห้างสรรพสินค้า อองฟองต์จึงพร้อมให้บริการคุณแม่ ถึง 150 แห่งทั่วประเทศ นายสุวิทย์ กล่าวในที่สุด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ประชาสัมพันธ์ คุณบุปผา มนต์ทอง (ป๋อม) 086-317-1152 หรือ rakbuppa@gmail.com