“ เทรดดี้เดย์ ดอทคอม ” ชวนวัยใสคนรักดนตรี ลงสนามประกวด “Trendyday Music Contest”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 26, 2009 16:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--ออฟฟิศเมท บริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าผ่านระบบแค็ตตาล็อก และอินเตอร์เน็ต โดยคุณวรวุฒิ อุ่นใจ กรรมการผู้จัดการ ร่วมสร้างสรรค์สังคม และสนับสนุนเยาวชนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ โดยเชิญชวนน้อง ๆ เยาวชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับอุดมศึกษาตอนปลาย ระดับอาชีวศึกษา ทั่วประเทศ อายุไม่เกิน 23 ปี หรือมาเป็นวงก็ได้ ไม่เกิน 5 คน ที่มีใจรักดนตรีและเสียงเพลง ร่วมพัฒนาทักษะทางด้านดนตรี กล้าแสดงออกถึงความสามารถในการประกวดแข่งขันร้องเพลง และเล่นดนตรี โดยเข้าร่วมโครงการ ประกวด “Trendyday Music Contest” ชิงทุนการศึกษามูลค่า 250,000 บาท และเพื่อนๆสามารถร่วมโหวตผ่านทางเว็บไซด์ Trendyday.com จนถึงวันที่ 30 มิ.ย. นี้ “Trendyday Music Contest” เป็นโครงการซึ่งส่งเสริมให้เยาวชนที่มีความสามารถด้านดนตรี ได้พัฒนา ทักษะความสามารถและความพร้อม เพื่อก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพอย่างมีคุณภาพ สำหรับผู้สนใจสามารถส่งคลิปผลงานดนตรี เข้าร่วมโครงการประกวด หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.trendyday .com โทรศัพท์ 02-739-5555 กด 0 โดยเปิดให้ผู้สนใจส่งผลงานคลิป VDO DEMO ผ่าน www.trendyday.com ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2552 นี้เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 086-884-9982 สายน้ำผึ้ง (เอ็ม) โทร 081 — 867 — 9105 / วารี (รี) โทร. 081 — 827 — 2221 / ณัฏฐ์สุภา (ปิ๋ม) โทร. 086-884-9982