'สุเทพ'กระทืบแถลงการณ์ศอ.รส.โชว์มวลชน ไม่หวั่นโดนตั้งข้อหากบฏ

24 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินีว่า วันนี้ ศอ.รส.ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 มาแล้ว โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินคดี นายสุเทพ และแกนนำ กปปส. ฐานเป็นกบฏ รวมทั้งแจ้งเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงการชุมนุม ซึ่งตนเห็นว่า ตั้งแต่ตั้ง ศอ.รส.ขึ้นมา ก็ไม่เห็นว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

รายการกูรู..รู้ทางรวย ตอน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ วันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2552 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2552 09:37:35 น.
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

พลาดไม่ได้ กับการเผยถึงกลเม็ดเด็ดในการทำก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณจากคุณกอล์ฟ ที่เริ่มจากความฝันที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองบวกกับความมุ่งมั่น ใส่ใจทั้งแรงกาย แรงใจ และวัตถุดิบในทุกขั้นตอน ย้อนสู่ที่มาที่ไปกว่าจะมาเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณรสเด็ด ที่ปัจจุบัน เปิดมาแล้ว 3 ปี และการันตีความอร่อยถึง 2 สาขา ร่วมพูดคุยอย่างเจาะลึกกับขั้นตอนการทำน้ำซุปกระดูกหมู ที่ต้องใช้เวลาเคี่ยวถึง 2 ชั่วโมง การเตรียมวัตถุดิบอื่นๆ ตั้งแต่หมูสับ ถั่วคั่ว ที่คุณกอล์ฟลงมือทำเองทุกอย่าง พร้อมเรียนรู้สูตรการทำก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณอย่างละเอียด ได้ในรายการ

ติดตามชมเรื่องราว “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ” ในรายการกูรู..รู้ทางรวยวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2552 ตั้งแต่เวลา 13.00 — 13.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547
คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณวิภาวัลย์
ADVERTISEMENT