'สุเทพ'ด่ายับเดรัจฉาน'ดึงฟ้าต่ำ' กราบบังคมทูลขอทำหน้าที่ต่อ

17 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมได้ให้ทีมกฎหมาย เข้ายื่นหนังสือขอขยายระยะเวลาการนำเอกสารมาเข้าชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญเพิ่มอีก 15 วันแล้ว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

รายการกูรู..รู้ทางรวย ตอน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ วันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2552 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2552 09:37:35 น.
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

พลาดไม่ได้ กับการเผยถึงกลเม็ดเด็ดในการทำก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณจากคุณกอล์ฟ ที่เริ่มจากความฝันที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองบวกกับความมุ่งมั่น ใส่ใจทั้งแรงกาย แรงใจ และวัตถุดิบในทุกขั้นตอน ย้อนสู่ที่มาที่ไปกว่าจะมาเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณรสเด็ด ที่ปัจจุบัน เปิดมาแล้ว 3 ปี และการันตีความอร่อยถึง 2 สาขา ร่วมพูดคุยอย่างเจาะลึกกับขั้นตอนการทำน้ำซุปกระดูกหมู ที่ต้องใช้เวลาเคี่ยวถึง 2 ชั่วโมง การเตรียมวัตถุดิบอื่นๆ ตั้งแต่หมูสับ ถั่วคั่ว ที่คุณกอล์ฟลงมือทำเองทุกอย่าง พร้อมเรียนรู้สูตรการทำก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณอย่างละเอียด ได้ในรายการ

ติดตามชมเรื่องราว “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ” ในรายการกูรู..รู้ทางรวยวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2552 ตั้งแต่เวลา 13.00 — 13.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547
คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณวิภาวัลย์
ADVERTISEMENT