หรรษากับอุปรากรชวนหัวเรื่องเยี่ยม เดอะ แมริเอจ ออฟ ฟิกาโร — วิวาห์อลวนของฟิกาโร่

ข่าวทั่วไป Thursday November 30, 2006 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--อาร์ท พูล
หรรษากับอุปรากรชวนหัวเรื่องเยี่ยม จากบทประพันธ์ของคีตกวีผู้ยิ่งยง - โมซาร์ท เดอะ แมริเอจ ออฟ ฟิกาโร — วิวาห์อลวนของฟิกาโร่ วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม ณ โรงแรมโซฟิเทล สีลม
วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม ศกนี้ อิบิคุสส่งท้ายปีเก่าด้วยความหรรษา เชิญชมอุปรากรชวนหัวเรื่องเยี่ยม เดอะ แมริเอจ ออฟ ฟิกาโร — วิวาห์อลวนของฟิกาโร่ ที่จะมาสร้างสนุกแบบอลวนอลเวงกันแบบคาดไม่ถึง คัดสรรฉากเด่นๆ จากบทประพันธ์อันโด่งดังของคีตกวีผู้ยิ่งใหญ่ — โมซาร์ท พลาดไม่ได้! รอบเดียวเท่านั้น ณ ห้องอาหารจีนเซี่ยงไฮ้ โรงแรมโซฟิเทล สีลม เริ่มต้นความหรรษาตั้งแต่ 17.00 น.เป็นต้นไป บัตรราคา 600 บาท
เดอะ แมริเอจ ออฟ ฟิกาโร่ รอบพรีวิวนำแสดงโดย โซฟี ธนะปุระ (ซูซานนา) และ ปิยะวัฒน์ ปันทนา (ฟิกาโร่) การแสดงนี้จะหยิบยกฉากสำคัญของเรื่องของการซ้อนกลที่เกี่ยวเนื่องกับการแต่งงานที่จะมาถึงระหว่าง ฟิกาโร่ คนใช้ของ เคานต์อัลมาวิวา (รับบทโดย อิทธิณัฐ สีบุญเรือง) และซูซานนา สาวใช้ของเคานต์เทส (รับบทโดย แคโรล บอย เฟอร์เรน) ท่านเคานต์พยายามลวงล่อซูซานนาให้ตกเป็นเมีย แต่ในที่สุดฟิกาโรก็แก้เผ็ดโดยการหลอกนายตัวเองได้สำเร็จ
บัตรราคา 600 บาททุกที่นั่ง พร้อมอภินันทนาการไวน์ 1 แก้ว รวมของว่าง ชา/กาแฟ สำรองที่นั่งได้ที่ โรงแรมโซฟิเทล สีลม โทร. 0 2238 1991, บริษัท อิบิคุส จำกัด โทร. 0 2932 9208, ร้านหนังสือเยอรมัน สถาบันเกอเธ่ ถนนสาทร โทร. 0 2679 7520 และร้านน้อง ท่าพระจันทร์ โทร. 0 2221 4421, 0 2623 4421, 0 2623 6367
ติดต่อสอบถามรายละเอียด ได้ที่ อรรถวิชญ์ บริษัท อิบิคุส จำกัด โทร. 0 2932 9208 Email: info@ibycusthailand.com เวบไซต์ www.ibycusthailand.com และ www.metoperabkk.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
มรรษ พาสพัฒนพาณิชย์
บริษัท อาร์ท พูล จำกัด โทร. 0 2539 1966, 0 9777 5528