DCOM แจกแหลก ในงาน Commart X’Gen Thailand’09

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 25, 2009 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ดีคอม กรุ๊ป งานแสดงสินค้ามหกรรมไอทีใกล้ระเบิดความยิ่งใหญ่เข้ามาเต็มทีแล้ว ระหว่างวันที่ 2-5 กรกฎาคม ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ เวลา 10.00-20.00 น. ดีคอมจึงเตรียมโปรโมชั่นสุดคุ้มเพื่อลูกค้าสาวกไอที โดยการคืนกำไรให้ลูกค้าได้แลกรับของสมนาคุณมากมาย เพียงแค่สะสมยอดซื้อสินค้า BY DCOM ให้ครบตามจำนวนที่กำหนดก็สามารถนำใบเสร็จและสัญลักษณ์ดีคอมไปแสดงที่ Booth DCOM เพื่อรับของสมนาคุณฟรีทันที ทั้งนี้ใบเสร็จที่สะสมต้องเป็นวันที่ภายในวันเดียวกันเท่านั้น นอกจากนี้พิเศษสุดสำหรับลูกค้า LG รับโชค 2 ชั้น เมื่อซื้อสินค้าจอ LCD Monitor สะสมยอดซื้อ : ตั้งแต่ 3,999-4,999 บาท รับ Micro SD 1GB หรือ DVD Media 10 แผ่น : ตั้งแต่ 5,000-9,999 บาท รับ เก้าอี้เป่าลม หรือ DVD Media 25 แผ่น : ตั้งแต่ 10,000-19,999 บาท รับ Head Set Pleomax : ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป รับ Flash Drive 4GB หรือ DRW Lite-on สนับสนุนโดย : LG , Brother , Corsair , DHOOM , Iriver , Kingmax , Kingston , Liteon สอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป จำกัด โทร.02-697-5550 หรือ www.dcomputer.com