ทีวีไกด์รายการ "กูรู..รู้ทางรวย" ตอน ซาลาเปาปันปัน

ข่าวบันเทิง Thursday July 9, 2009 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ตะลุยเมืองเชียงใหม่กับพิธีกรอารมณ์ดี “เอ๊าะ-กีรติ เทพธัญญ์” ในการถอดรหัสหาร้านค้าอร่อย ไอเดียกิ๊บเก๋ทั่วเมืองเชียงใหม่ ครั้งนี้จะพาไปฝึกปรือวิธีการทำซาลาเปาจาก พี่ตุ๊กตา-พิมพ์ชนก รัตนฤทธิกุล เจ้าของร้านซาลาเปาปันปันที่ใช้รถเทรเลอร์ตระเวนขาย พบตำนานความอร่อยของซาลาเปาปันปัน ที่ พี่ตุ๊กตา เอาสูตรมาจากออสเตรีย และลองผิดลองถูกมานานกว่า 6 เดือนถึงได้รสชาติที่อร่อยในปัจจุบัน พบเมนูซาลาเปาทั้ง 5 ไส้ ที่ให้ลูกค้าเลือกได้ตามใจชอบ ทั้งขนาดธรรมดา หรือใส่ไส้จัมโบ้ และหมั่นโถ พร้อมการขายบนรถเทรเลอร์ที่เน้น ความแปลกพิเศษไม่เหมือนใคร... ร่วมเจาะลึกสูตรลับเฉพาะการทำไส้ซาลาเปารสชาติต่างๆ จาก พี่ตุ๊กตา เป็นการส่วนตัว โดยมี “นายเอ๊าะ” พิธีกรมากความสามารถเป็นลูกมือตัวป่วน ติดตามชมเรื่องราว “ซาลาเปาปันปัน” ในรายการกูรู..รู้ทางรวยวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 13.00 — 13.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณวิภาวัลย์