แจกคลิปเป็นแก๊งค์ ด้วย Bluetooth Adapter จาก PCi

ข่าวกีฬา Monday July 3, 2006 12:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--ออพติมุส(ประเทศไทย)
ถ้าคุณไปดาวน์โหลดรูปนักฟุตบอลจากเว็บไซด์ แต่อยากใช้เป็น Background บนหน้าจอมือถือ วันนี้คุณทำอย่างไร? ง่ายกว่าเพียงคุณใช้ BT-01UD-S Bluetooth USB Adapter จาก PCi คุณก็สามารถโอนทุกไฟล์ที่คุณต้องการจากเครื่องคอมพิวเตอร์ไปยังโทรศัพท์มือถือผ่านบลูทูธ จะใช้งานคนเดียว จะส่งเป็นหมู่คณะ หรือจะตั้งโต๊ะแจกคลิปเจ๋งๆ ฝีมือคุณเอง ก็ทำได้
ด้วยความสามารถรับ-ส่งข้อมูลด้วยความเร็ว 723.2 Kbps ได้ไกลถึง 100 เมตร ตามมาตรฐาน Bluetooth version 1.2 Class 1 พร้อมความสามารถในการลดสัญญาณรบกวน ทำให้การแพร์อุปกรณ์ของ BT-01UD-S เป็นเรื่องง่าย รวมทั้งยังรองรับการทำงานของอุปกรณ์ AV ทำให้สามารถใช้งานร่วมกับBluetooth Headset ที่ให้ระบบเสียงสเตริโอได้
BT-01UD1-S ยังมีขนาดกะทัดรัด และมีน้ำหนักเพียง 7 กรัม สะดวกกับการพกพาไปใช้งานในสถานที่ต่างๆ เพื่อเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ของคุณเข้ากับอุปกรณ์ที่รองรับการใช้งาน Bluetooth เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรับ-ส่งไฟล์ระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็ว หรือจะตั้งวงแลนไร้สายผ่านบลูทูธ รับ-ส่งข้อมูลจากมือถือ-พีดีเอ-คอมพิวเตอร์ ก็ขำๆ กับเพื่อนร่วมก๊วนได้ไม่ยาก
สนใจสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท ออพติมุส(ประเทศไทย) จำกัด
โทร 0-2247-9898 โทรสาร 0-2245-1166
Email: sales@optimus.co.th