โครงการประกวดวาดภาพระบายสีวันแม่ “สร้างศิลป์ สื่อรัก กับมาม่า” ปีที่ 16 ชวนน้องๆ ประกวดวาดภาพระบายสีวันแม่ ชิงทุนการศึกษา 150,000 บาท

ข่าวทั่วไป Monday July 20, 2009 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น โอกาสดีสำหรับน้องๆ ป.1 — ม. 6 ที่มีความสามารถทางด้านศิลปะ และต้องการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ มาม่า ได้จัดการประกวดวาดภาพระบายสีวันแม่ “สร้างศิลป์ สื่อรัก กับมาม่า” ครั้งที่ 16 ขึ้น โดยเปิดโอกาสให้โรงเรียนที่สนใจส่งนักเรียนมาร่วมหาประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อชิงโล่รางวัลประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ พร้อมทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท สำหรับการประกวดจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2552 ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ แบ่งออกเป็น 4 ระดับ ได้แก่ ระดับประถมศึกษาปีที่ 1-3 ระดับประถมศึกษาปีที่ 4-6 ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 และระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนใดสนใจส่งนักเรียนเข้าร่วมประกวด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร. 02-354-3588 ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 24 กรกฎาคม ศกนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ อุษณีย์ ถาวรกาญจน์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 อีเมล : usanee@incom.co.th