ไร่องุ่นหัวหิน ฮิลส์เชิญชมนิทรรศการภาพถ่ายชีวิตสัตว์ป่าชุดพิเศษ โดยมร.บรูซ เคคูเล ช่างภาพสัตว์ป่าชื่อดังระดับโลก

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday July 29, 2009 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ ไร่องุ่นหัวหิน ฮิลส์ร่วมกับมร. บรูซ เคคูเล ช่างภาพสัญชาติอเมริกันหัวใจไทย และนักอนุรักษ์สัตว์ป่าซึ่งคร่ำหวอดอยู่ในวงการภาพถ่ายและใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทยมากว่า 3 ทศวรรษ ได้จัดงานแสดงภาพถ่ายสัตว์ป่าชุดพิเศษขึ้น โดยทั้งหมดเป็นภาพชุดที่ได้จากการถ่ายภาพสัตว์ป่าหายากที่ยังคงหลงเหลืออยู่ในพื้นที่ป่าอันอุดมสมบูรณ์ของประเทศไทย ไร่องุ่นหัวหิน ฮิลส์ มุ่งมั่นบริการและจัดกิจกรรมดีๆให้กับผู้เข้าเยี่ยมชมไร่องุ่น หัวหิน ฮิลส์แห่งสยาม ไวเนอรี่เสมอมา โดยการแสดงภาพถ่ายครั้งนี้ นอกเหนือจากเป็นการแสดงภาพธรรมชาติสัตว์ป่าหายากในมุมต่างๆที่เต็มไปด้วยความสวยงามแล้ว ยังเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ร่วมทุนช่วยเหลือสัตว์ป่าอันเป็นสมบัติอันล้ำค่าของประเทศได้โดยตรง ผ่านการจำหน่ายภาพนำแสดง โดยรายได้จากการจำหน่ายทั้งหมดจะมอบให้กับโครงการอนุรักษ์สัตว์ป่าของอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานต่อไป บรูซพำนักและใช้ชีวิตในประเทศไทยมากว่า 35 ปีโดยตลอดระยะเวลาได้ให้ความสำคัญและช่วยเหลือประเทศไทยในด้านการปกป้องและอนุรักษ์สัตว์ป่า บรูซทำงานร่วมกับทั้งทางภาครัฐและเอกชนในการให้ความรู้และสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์สัตว์ป่าหายากของประเทศไทย ทั้งในระดับท้องถิ่น ระดับประเทศและระดับนานาชาติ โดยเขาได้นำเสนอความสวยงามของสมบัติทางธรรมชาติอันล้ำค่าของประเทศไทยให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตายชาวโลกผ่านทางผลงานของเขา นิทรรศการภาพถ่ายโดยบรูซ เคคูเล เปิดให้ประชาชนเข้าชมตั้งแต่วันที่ วันที่ 8 สิงหาคม* — 15 กันยายน 2552 ไร่องุ่นหัวหิน ฮิลส์ วินยาร์ด จังหวัดประจวบคีรีขันท์ *พิเศษในวันที่ 8 และ 9 สิงหาคมนี้ ในโอกาสเปิดนิทรรศการภาพถ่ายอย่างเป็นทางการ บรูซ เคคูเล จะอยู่ร่วมพบปะกับบรรดาแขกผู้มีเกียรติและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังไร่องุ่นหัวหินฮิลส์ นอกจากนั้นยังจะได้แจกลายเซ็นต์ในหนังสือที่เพิ่งได้รับการตีพิมพ์ใหม่ล่าสุด “Wild Rivers” ซึ่งจัดจำหน่ายโดยเอเซียบุ๊ค สำหรับท่านสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่ ภาริสา ฉายากุล/สุภารัตน์ โพธิวิจิตร บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-260-5820 อีเมล์ samui@tqpr.com , aey@tqpr.com