โชคดีรับตรุษจีนกับขบวนกิจกรรมสุดเฮง 28-29 ม.ค. นี้ ที่ ทีเค ปาร์ค

ข่าวทั่วไป Monday January 23, 2006 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--แม็กซิม่า คอลซัลแตนท์
มกราคมนี้ อุทยานการเรียนรู้ หรือ ทีเค ปาร์ค พาอินเทรนด์กับเทศกาลตรุษจีนแบบมีความรู้ ด้วยขบวนกิจกรรมสีสันแห่งเทศกาลตรุษจีน วันเสาร์ที่ 28 11.00 น. พบ TK Workshop ประดิษฐ์ผลไม้มงคลประดับบ้าน โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ 14.00 น. ตื่นตาตื่นใจกับ TK Show ที่นำการแสดง “เชิดสิงห์โต” จากคณะบอล เชิญยิ้ม มาตะลุ่งตุ้งแช่รับตรุษจีน ต่อด้วย TK Talk ที่จะไขข้อข้องใจทุกสงสัยเกี่ยวกับประวัติเทศกาลตรุษจีน โดยท่านอาจารย์ซึ่งเดินทางมาจากประเทศจีน ส่วนวันอาทิตย์ที่ 29 11.00 น. สวยใสสมวัยสไตล์จีน สนุกกับการดูแลสุขภาพ ในแบบฉบับ อาจารย์พงศ์ภัค ชัยศรี 14.00 น. เสวนาเรื่อง “โชคลาภปีจอ” โดยอาจารย์วิศิษฎ์ เตชะเกษม สถาปนิกผู้ศึกษาค้นคว้าศาสตร์ฮวงจุ้ย จนเป็นสุดยอดนักดูฮวงจุ้ยระดับแถวหน้าของเมืองไทยเจ้าของฉายาเซียนเทวดา ทั้งหมดจะเกิดขึ้นในบรรยากาศเทศกาลตรุษจีนจำลอง มีมุมของไหว้ มุมนิทรรศการประวัติเทศกาลตรุษจีน และอื่นๆ อีกเพียบ ใครสนใจพบกันที่ ลานสานฝัน อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซา ชั้น 6 ที่นี่ที่เดียว!!
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัทแม็กซิม่า คอลซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300
คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณปิติยา--จบ--