ภาพข่าวกรมการแพทย์จับมือณุศาศิริลงนามสัญญา จัดตั้งศูนย์โรคตา โรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์

ข่าวทั่วไป Thursday August 6, 2009 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--กระทรวงสาธารณสุข นายแพทย์เรวัต วิศรุตเวช อธิบดีกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข (คนที่2จากซ้าย)นายวิษณุ เทพเจริญ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ณุศาศิริ แกรนด์ จำกัด (มหาชน) (คนที่2จากขวา)และนายแพทย์ปานเนตร ปางพุฒิพงศ์ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์ (วัดไร่ขิง) (คนกลาง) ร่วมกันแถลงข่าวการลงนามสัญญาความร่วมมือ ระหว่างกรมการแพทย์และ บริษัท ณุศาศิริ แกรนด์ จำกัด (มหาชน) จัดตั้งศูนย์โรคตาแบบครบวงจรระดับนานาชาติ โรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์(วัดไร่ขิง) สาขาสุขุมวิท ณ แบงคอค เมดิเพล็กซ์ สุขุมวิท 42 ศูนย์กลางการแพทย์ชั้นนำ ต้นแบบศูนย์สุขภาพ และไลฟ์สไตล์ระดับโลก ตอบสนองความต้องการของผู้รับบริการอย่างครบครัน มุ่งพัฒนาเป็นสถาบันจักษุวิทยาแห่งประเทศไทยและระดับนานาชาติ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของความร่วมมือด้านการแพทย์ระหว่างภาครัฐและเอกชนไทย เมื่อเร็วๆนี้ ติดต่อสอบถามข้อมูลเติมเพิ่มเติมได้ที่ คุณเจนเนตร เจริญศิริวัฒน์ โทร. 0-2-949-9836-7, 086-880-7441 หรือ คุณบุปผา มนต์ทอง โทร.086-317- 1152 โทรสาร 02-949-9838 หรือ jannet_charoesni@hotmail.com, j_design41@yahoo.com