นีโอ ต้อนรับวิวาห์ฤดูหนาว...อบอวลไอรัก ในงาน Winter Wedding Fair 2009 by NEO

ข่าวทั่วไป Friday August 28, 2009 07:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--เบรนเอเซีย งานวิวาห์ของคู่รักหนุ่มสาววันนี้มิใช่เป็นเพียงพิธีการเท่านั้น หากแต่ยังสามารถสร้างสรรค์ธีมงานบรรยากาศด้วยไอเดียแปลกใหม่ เป็นสไตล์เฉพาะตัวของหนุ่มสาว เพื่อให้เป็นวันที่สร้างความสนุกสุขสันต์และประทับใจแก่คู่รักคู่วิวาห์และแขกผู้มางานได้มีส่วนร่วมมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) ในเครือ เอ็น.ซี.ซี. กรุ๊ป ผู้บริหารศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ร่วมกับ กระทรวงอุตสาหกรรม สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ และภาคเอกชน ได้แก่ เวดดิ้ง คาสเทิล สตูดิโอ และแมริเอจสตูดิโอ จัดงาน Wedding Fair 2009 by NEO — Winter มหกรรมสินค้าและบริการด้านธุรกิจวิวาห์ครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายใต้ธีม “Carnival of Love หนาวนี้...ไม่หนาวใจ ทำงานแต่งให้เป็นเรื่องสนุก” ระหว่างวันที่ 27-30 สิงหาคม นี้ เพื่อจุดประกายไอเดียวิวาห์ใหม่ ๆ และตอบโจทย์ความต้องการของคู่รักคู่วิวาห์อย่างเต็มรูปแบบ โดยประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า คุณเปรมพร สายแสงจันทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทเอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้จัดงาน Wedding Fair 2009 by NEO — Winter กล่าวว่า นีโอ “ในฐานะผู้นำธุรกิจวิวาห์ตลอด 16 ปีที่ผ่านมา ได้ทุ่มเทและมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ร่วมเป็นหนึ่งในการผสานสายใยรักของหนุ่มสาวและสร้างสัมพันธภาพอันดีแก่คู่รักและครอบครัว ตลอดจนการส่งเสริมสถาบันครอบครัวให้มีความรักและความอบอุ่นเพื่อสังคมที่งดงาม นีโอ พยายามสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคู่รักคู่วิวาห์และครอบครัวอันหลากหลาย และในช่วงที่ไข้หวัด 2009 กำลังแพร่ระบาด นีโอ ได้คิดค้นหน้ากากเจ้าบ่าวและเจ้าสาวภายใต้คอนเซ็ปต์ “หน้ากากเจ้าบ่าวเจ้าสาว...สู้หวัด 2009” ครั้งแรกและครั้งเดียวในประเทศไทย ออกแบบดีไซน์เป็นพิเศษด้วยการประดับเพชรสุดหรู ฉีกไอเดียเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้ปักเลื่อม คริสตัล เน้นสีขาว และสีเนื้อ เพื่อวันที่มีความหมายและแสนจะน่าจดจำ ส่วนหน้ากากสำหรับเจ้าบ่าวเน้นโทนสีดำขาว เท่ เก๋ไก๋ ด้วยลวดลายกราฟฟิคของงานปักทันสมัย นอกจากจะเป็นเครื่องประดับสุดอลังการของคู่วิวาห์ในวันที่เปี่ยมความหมายของการใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว หน้ากากนี้ยังช่วยป้องกันไข้หวัดสายพันธุ์ 2009 ได้อีกด้วย นอกจากนี้ ภายในงานยังมีขบวนพาเหรดคาร์นิวัลแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร แฟชั่นโชว์ชุดวิวาห์สุดคูลด้วยละอองไอหิมะโปรยปรายบนแคทวอล์ค จากบรรดาห้องเสื้อชั้นนำ ได้แก่ อมิตา, กนิษฐ์ และโคซิลี่ พร้อมกิจกรรมสุดโรแมนติคสำหรับคู่รักโดยเฉพาะ อาทิ มุม Do-It-Yourself ให้คู่รักคู่วิวาห์ได้ร่วมกันแต่งหน้ากากคู่รัก รองเท้าคู่รัก และของแต่งบ้านสำหรับคู่วิวาห์เก๋ไก๋” นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลท์ นิทรรศการหน้ากากเจ้าสาวคาร์นิวัล “Carnival of Love” จากเซเลบคนดังในแวดวงสังคม อาทิ - รัญชา บริบาลบุรีพันธุ์ ในคอนเซ็ปท์ของรักนิรันดร์ (Love is Forever) เน้นความเลิศหรูอลังการประดับประดาด้วยขนนกบางเบาอ่อนนุ่ม สื่อถึง ความรักเป็นพลังงานที่ช่วยขับเคลื่อนชีวิตให้มีความสุข สนุกสนาน และสามารถฝ่าฟันทุกสิ่งทุกอย่างให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี - ภารณี จิตรกร ในคอนเซ็ปท์ ฉลองรัก (Celebrate) เน้นสีขาวบริสุทธิ์ เพิ่มลวดลายสีทอง และเพิ่มลูกเล่นด้วยการประดับประดามุก คริสตัล และขนนก สื่อถึงความสนุกสุขสันต์ของการฉลองความรักของหนุ่มสาว - เพ็ญประภา เดชะราช ในคอนเซ็ปท์ พิงค์ เลดี้ (Pink Lady) โทนสีชมพู ผสมผสานความหวานบวกกับความเปรี้ยว และความเซ็กซี่ โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์โมเดิร์น เปรียบเหมือนอวลไอหอมหวานของความรักที่เบ่งบาน - ฌัลลกัณฐ์ นพวงศ์ ณ อยุธยา ในคอนเซ็ปท์ Melting สะท้อนถึงความอบอุ่นและการเสียสละ ถ่ายทอดออกมาเป็นความรักในหลาย ๆ มิติ และหลายรสชาติของชีวิตการอยู่ร่วมกัน คู่รักที่มาร่วมงานจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดถึง 50% จากร้านค้าชั้นนำ เพื่อความคุ้มค่า ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย อย่าพลาด...ชมงาน Wedding Fair 2009 by NEO — Winter ระหว่างวันที่ 27-30 สิงหาคม ศกนี้ เวลา 11.00 — 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เปิดให้ชมฟรีตลอดงาน... ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เบรนเอเซีย จำกัด โทร. 02-655-3131 โทรสาร 02-655-3124 ประภาพรรณ ภูวเจนสถิตย์ ชัชสุดา ศรีชนะ อังคณา ธีรพรอมรรัตน์