อินสไพร์ฯ เตรียมเปิดตัว สุดยอดนิตยสารแฟชั่นชั้นนำ เอาใจสาวไทย นิตยสาร GRAZIA นางแบบ ดาราชื่อดังของเมืองไทย ร่วมงาน

ข่าวบันเทิง Thursday September 24, 2009 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เตรียมอวดโฉม นิตยสาร GRAZIA สุดยอดนิตยสารแฟชั่นชั้นนำจากประเทศอิตาลี THE ULTIMATE FASHION MAGAZINE FROM ITALY ที่ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เอาใจสาวไทยที่ชื่นชอบแฟชั่นตัวจริงครั้งแรก!ในเมืองไทยกันแล้ว พร้อมคว้านางแบบ-ดาราชื่อดังของเมืองไทยร่วมเดินแฟชั่นโชว์EASY,CHIC,ELEGANCE อาทิ แพนเค้ก เขมนิจ, หยาดทิพย์ ,พลอย เฌอมาลย์, เมย์ พิชญนาฎ, ตอง-ภัครมัย, ซาร่า บอล์ล, นุช นีรนาถ,มะลิ มาลินี, ชาม โอสถานนท์, แอม สุทธิกานต์, กิ๊บ ไทยซุปเปอร์โมเดล2008ฯลฯ ในงานเปิดตัว นิตยสาร GRAZIA วันอังคารที่ 29 กันยายน 2552 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ห้องบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ B2 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์