ภาพข่าวซีดีจี&จีเอเบิล ควง สน.บางซื่อและมูลนิธิปอเตกตึ๊ง มอบอุปกรณ์กีฬาแด่น้องในชนบท

ข่าวกีฬา Friday October 6, 2006 13:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ซีดีจี
เมื่อเร็วๆ นี้ นายวรพจน์ สีดา (ที่ 2 จากขวา) ผู้สื่อข่าว หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ในฐานะผู้แทนสถานีตำรวจบางซื่อและมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง และนางชุติมา สีดา (ขวา) เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์กลุ่มบริษัทซีดีจี และกลุ่มบริษัทจีเอเบิล ร่วมกันมอบอุปกรณ์กีฬา คอมพิวเตอร์มือสอง ทุนการศึกษา และทุนอาหารกลางวัน แด่นายสมบูรณ์ เติมแก้ว (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ โรงเรียนบ้านหนองมันปลา ต.นาแขม อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ภายใต้ “โครงการคอมพิวเตอร์มือสอง แด่น้องผู้ห่างไกล” ณ โรงเรียนบ้านโคกหอม จ.ปราจีนบุรี
ทั้งนี้ กลุ่มบริษัทซีดีจี ผู้นำในการให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศแบบครบวงจรโดยให้บริการด้วยคุณภาพระดับสูง และกลุ่มบริษัทจีเอเบิล IT Services Company ได้ร่วมกันจัด ‘โครงการคอมพิวเตอร์ มือสองแด่น้องผู้ห่างไกล’ มาอย่างต่อเนื่อง และปีนี้นับเป็นปีที่ 5 โดยได้นำคอมพิวเตอร์มือสอง อุปกรณ์กีฬา ทุนการศึกษา และทุนอาหารกลางวัน ไปมอบให้กับโรงเรียนในชนบทที่ด้อยโอกาส ขาดแคลนงบประมาณในการจัดซื้อจัดหาอุปกรณ์ทางด้านคอมพิวเตอร์ เพื่อนำใช้ในการพัฒนาการเรียนการสอนให้มีคุณภาพ โดยเฉพาะการเรียนรู้ในขั้นลงมือปฎิบัติ จึงทำให้มีเด็กนักเรียนขาดทักษะพื้นฐานด้านคอมพิวเตอร์จำนวนมาก
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ :
คุณจรีย์วิบูลย์ บุญชนะโกศล , คุณสุรินทร์ทิพย์ เดชประยูรทรัพย์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มบริษัทซีดีจี
โทร.0-2678-0200 ต่อ 2996-9
e-mail: cdgpr@cdg.co.th