ส.อ.ท. มอบทุนการศึกษาปิโตรเคมี 1.6 แสนบาท

ข่าวทั่วไป Thursday November 12, 2009 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--สภาอุตสาหกรรมเเห่งประเทศไทย นายอดิเทพ พิศาลบุตร์ (คนกลางภาพ) ที่ปรึกษากิติมศักดิ์ กลุ่มอุตสาหกรรมปิโตรเคมี สภาอุตสาหกรรมเเห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) มอบทุนการศึกษาระดับอุดมศึกษาแก่นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกในโครงการ “เส้นทางการศึกษาสู่โลกอุตสาหกรรมปิโตรเคมี” และสามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยของรัฐทางด้านวิศวกรรมศสาตร์ วิทยาศาสตร์ สาขาเคมี และปิโตรเคมี จำนวน 4 ทุนๆ ละ 40,000 บาท (สี่หมื่นบาทถ้วน) รวมทั้งสิ้น 1,600,000 บาท (หนึ่งแสนหกหมื่นบาทถ้วน) เพื่อเป็นส่งเสริมการศึกษาของเยาวชนของชาติ นักศึกษาคนเก่ง 4 ราย ประกอบด้วย นางสาวภาวิณี ยกย่องสกุล น.ศ. คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จบจากโรงเรียนระยองวิทยาคม จังหวัดระยอง นางสาวสุนันทา นฤภัย น.ศ. วิศวกรรมศาสตร์ / ภาควิชาเคมี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จบจากโรงเรียนระยองวิทยาคม จังหวัดระยอง นายพิศุทธิ์ มิ่งสกุล น.ศ. คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาปิโตรเคมีและวัสดุโพลีเมอร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จบจากโรงเรียนวินิตศึกษา ในพระราชูปถัมภ์ฯ จังหวัดลพบุรี นายจิรพงศ์ บุญญสิริ น.ศ. วิทยาศาสตร์/สาขาเคมี มหาวิทยาลัยมหิดล จบจากโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กทม. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นางสาวนวรัตน์ วรรธนะหทัย โทรศัพท์ 02 345 1005