เอส แอนด์ พี ชินดิเคท จัดงาน “ ฉลองครบรอบ 36 ปี S&P Show Cake ”

ข่าวทั่วไป Friday November 13, 2009 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัท เอส แอนด์ พี ชินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดงาน “ ฉลองครบรอบ 36 ปี S&P Show Cake ” โดยมีดารานักร้องและเซเลบริตี้ชื่อดังตบเท้าเข้าร่วมงานพร้อมโชว์ฝีมือการทำอาหารในสไตล์ S&P กันอย่างคับคั่ง อาทิ คู่รักคนดังอย่าง อ้อม พิยะดาและอาท ศรา, กบ สุวนันท์, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ,กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ และไฮโซหนุ่มชื่อดัง ปลาทู ดิษฐวัฒน์ อิสสระ ร่วมด้วยคุณ วิทูร ศิลาอ่อน โก้ (Mr.saxman) และนักร้องเสียงดี บี พีระพัฒน์ ร่วมกันแสดง Mini Concert นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าคุณภาพหลากชนิดจากหลายแบรนด์ดัง อาทิ ภัทรา พาทิโอ วานิลลา ฯลฯ โดยงานฉลองจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 20-24 พฤศจิกายน 2552 ณ ลานกิจกรรม ชั้น G ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า เวลา 12.00 เป็นต้นไป บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน / กรกช ประกอบกิจ (ฝน) โทรศัพท์ 0-2610-2386 โทรศัพท์มือถือ 089-887-1118 (ฝน)