“ เอกชัย  ศรีวิชัย ” เปิด 7 ตำนานอลังการโชว์ในเวทีไท เรียกน้ำย่อยแฟนเพลงก่อนเปิดวง..!!

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 11 ธันวาคม 2552 10:29:36 น.
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--ประชาสัมพันธ์รายการคอนเสิร์ตเวทีไท

ขึ้นชื่อว่าวงดนตรี “ศรีวิชัยโชว์” แล้ว ไม่เคยสร้างความผิดหวังให้กับแฟนเพลง แต่ละปีจะอลังการงานสร้างไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง เสียยี่ห้อ “เอกชัย ศรีวิชัย” เด็ดขาด และก่อนเปิดวงในช่วงปลายเดือนธันวาคมนี้ แฟนเพลงเมืองกรุงมีเฮ..!! เมื่อขุนพลเพลงแดนใต้ “เอกชัย ศรีวิชัย” นำโชว์ทีเด็ดมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้ชมเป็นขวัญตาในคอนเสิร์ต “เวทีไท” วันเสาร์ที่ 12 ธันวาคมนี้ หกโมงเย็น สดทางททบ. 5

โดยปีนี้วงดนตรีจะถูกพรีเซนต์ออกมาในการสร้างจิตสำนึกความรักชาติ ชุด “ 7 ตำนาน อลังการโชว์” บอกเล่าถึงพระมหากรุณาธิคุณของบูรพกษัตริย์ไทย ที่สร้างชาติสร้างแผ่นดินมาจวบจนทุกวันนี้ ผ่านเสียงร้องและโชว์อลังการในชุดใหญ่แสง สี เสียง แด๊นซ์เต็มเวทีอย่างยิ่งใหญ่ และคุณเอกชัยยังขอนำเสนอลูกศิษย์ที่เฝ้าปลุกปั้นในกลุ่มศิลปินบอยแบรนด์ลูกทุ่ง 4 หนุ่ม แห่งวง “ ไท นานา ” ความบันเทิงเหล่านี้จะปรากฎในรายการคอนเสิร์ต “เวทีไท” เป็นที่แรก..!! โดยการนำของ “เอกชัย ศรีวิชัย” เป็นของขวัญปีใหม่ที่ “เอกชัย ศรีวิชัย” ขนเอามาฝากแฟนเพลง ”

งานนี้แฟนเพลงลูกทุ่งไม่ควรพลาดชมเด็ดขาด ในรายการคอนเสิร์ต “เวทีไท” วันเสาร์ที่ 12 ธันวาคมนี้ เวลา 18.05 — 19.05 น. ถ่ายทอดสดทางททบ. 5 จากตลาดพระแดงอาเขต จ. สมุทรปราการ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง