สัมผัสพลังแห่งธรรมชาติบำบัด ณ “จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ” จ.เชียงใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Monday December 14, 2009 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ “จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ” จ.เชียงใหม่ ขอเชิญคุณผ่อนคลายกายและใจ ณ รีสอร์ทสุขภาพที่นำองค์ความรู้การแพทย์แบบองค์รวม เข้ามาใช้ในการบำบัดความเครียดบ่อเกิดสำคัญของปัญหาสุขภาพต่างๆกับโปรแกรม“De-Stress” ที่ช่วยปรับสมดุลอารมณ์ผ่อนคลายความเครียดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณได้ฟื้นฟูสุขภาพ พร้อมพักกายพักใจท่ามกลางดินแดนที่เต็มไปด้วยพลังแห่งการบำบัดจากธรรมชาติ ที่มีทั้งขุนเขา แมกไม้ สายธารและความสงบ โปรแกรม De-Stress 3 วัน 2 คืน ประกอบด้วย - ห้องพัก 2 คืน พร้อมอาหารเพื่อสุขภาพ 7 มื้อ - ตรวจวิเคราะห์สุขภาพ พร้อมรับฟังคำแนะนำด้านสุขภาพจากผู้เชี่ยวชาญ - บริการตรวจวัดระดับความเครียด - สปาบำบัดความเครียด 2 ทรีทเมนท์ตามธาตุเจ้าเรือนของแต่ละบุคคล - การดูดสารพิษออกทางเท้า และนวดกดจุดฝ่าเท้า - การทำซาวน่าด้วยแสงอินฟาเรด - ชั่วโมงกิจกรรม พัฒนาจิตและอารมณ์ - ชั่วโมงออกกำลังกายส่วนตัวโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง - ชั่วโมงกิจกรรม เพื่อฝึกเทคนิคการผ่อนคลายความเครียดทั้งร่างกายและจิตใจ - บริการรถรับ-ส่งจากสนามบิน ปลดปล่อยความเครียดด้วยพลังแห่งธรรมชาติบำบัดกับโปรแกรม “De-Stress” ในราคาเพียง 48, 400 บาท/2 ท่าน สำหรับห้องพัก Sanctuary Suite และ 53,000 บาท/2 ท่าน สำหรับห้องพัก Mountain Villa สำรองโปรแกรมได้ตั้งแต่วันนี้ที่ โทร.053 861 511-3 ...คืนความสดชื่นผ่อนคลายให้กับชีวิตได้แล้ววันนี้ที่จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ... สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ศุจิมา แวววิริยะ / พิมพ์พิศา วัฒนกิตานนท์ / ศิริวรรณ เณรเลียบ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ และ จีรัง คลินิก โทร. 02 664 0888 sujima@888ideas.com / pimpisa@888ideas.com / siriwon@888ideas.com