สยามไวเนอรี่ และคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ จัดโครงการ แฟต ฟิล์ม ครั้งที่ 4

ข่าวทั่วไป Tuesday June 6, 2006 10:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--ทีคิวพีอาร์
ขอเชิญร่วมงานฉายหนังสั้นในโครงการแฟตฟิล์ม ครั้งที่ 4 (IN SPY FAT FILM # 4) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เอาเพลงมาทำเป็นหนัง…”
บริษัท ทีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในนามของ สปาย มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานฉายหนังสั้น ที่ได้รับรางวัลตามประเภทต่าง ๆ แบบไม่เหมือนใคร ในโครงการ แฟต ฟิล์ม ครั้งที่ 4 (IN SPY FAT FILM # 4)…ภายใต้คอนเซ็ป “เอาเพลงมาทำเป็นหนัง...” โครงการดีๆที่สร้างสรรค์โดยเครื่องดื่ม SPY โดยบริษัท สยามไวเนอรี่ จำกัด และคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน โดยงานฉายหนังสั้นจะจัดขึ้นใน
วันพุธที่ 7 มิถุนายน 2549
16.00น. เป็นต้นไป
ณ โรงภาพยนตร์ SFX เซ็นทรัล ลาดพร้าว
(เอ็มอาร์ที: พหลโยธิน)
บริษัท ทีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ของ สปาย หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในครั้งนี้
หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันการเข้าร่วมงานฉายหนังสั้น โปรดติดต่อคุณตวง หรือดิฉันได้ที่หมายเลข 0-2260-5820 ต่อ 114 หรือ 06-633-8171 หรืออีเมล์ tqprthai@tqpr.com