สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ร่วมกับองค์กรภาคีทั้งภาครัฐและเอกชน จัดเสวนารอบพิเศษ White Ocean Society ตอน White Thailand...Can Solve Or Not?

ข่าวทั่วไป Thursday February 4, 2010 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ด้วย สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ร่วมกับองค์กรภาคีทั้งภาครัฐและเอกชน ได้แก่ สหพันธ์เยาวชนคนหนุ่มสาวเพื่อสันติภาพโลก (ประเทศไทย) ชมรมคลับ 25 แห่งยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สภาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี และบริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ได้ร่วมกันจัดทำ โครงการ “สังคมสีขาว (White Ocean Society)” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างคนสีขาว (White Ocean People) ให้เป็นสื่อกลางในการสร้างวิถีชีวิตดีงามในสังคมไทย และส่งเสริมให้หน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐ เอกชนและสถาบันการศึกษา ดำเนินการบริหารภายใต้แนวคิด “กลยุทธ์น่านน้ำสีขาว (White Ocean Strategy)” ทั้งนี้เพื่อร่วมกันสร้างสังคมแห่งคุณธรรมให้เกิดขึ้นจริงในสังคมไทย ในโอกาสนี้ โครงการสังคมสีขาวขอเรียนเชิญท่านกรุณาให้เกียรติร่วมงานเสวนารอบพิเศษ White Ocean Society เซียนทอล์ค ตอน White Thailand...Can Solve Or Not? โดยได้รับเกียรติจาก คุณดนัย จันทร์เจ้าฉาย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสำนักพิมพ์ดีเอ็มจี และบริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ดร.อภิณัฏฐ์ กิติพันธุ์ ประธานชมรมชีวานุภาพ ผู้ทรงคุณวุฒิ ภาควิชาดนตรีพิธีกรรม สถาบันบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎ บ้านสมเด็จเจ้าพระยา ดำเนินรายการโดย ดร.สุกิตติ เอื้อมหเจริญ Advisor, Innovation Creativity & Enterprise (ICE) Center ของมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) และพิธีกรรายการเซียนกลยุทธ์ ในวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 19.00 — 20.30 นาฬิกา ณ หอประชุมพุทธคยา อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 22 กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณสุรีรัตน์/ คุณปัทมา โทร. 0 2610 2367