พีเพิลฯ คลอด ไดเรคทอรี่ ชี้ช่องรวย 2010 เนื้อหาแน่นกว่าเดิม ปรับราคาเอาใจ SMEs ทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Thursday February 11, 2010 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--สำนักพิมพ์พีเพิลมีเดีย บุ๊คส์ สำนักพิมพ์พีเพิลมีเดีย บุ๊คส์ ในเครือบริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ผู้ผลิตสื่อเพื่อ SMEs ครบวงจร เปิดศักราชใหม่รับปีเสือ ด้วยการเปิดโฉมใหม่ หนังสือไดเรคทอรี่ ชี้ช่องรวย 2010 ทำเนียบธุรกิจ SMEs ไทยที่มีข้อมูลครบถ้วนมากที่สุด ให้เป็นของขวัญสำหรับผู้ประกอบการ SMEs เพื่อเริ่มต้นและต่อยอดธุรกิจให้ก้าวต่อไปในปี 2553 ไดเรคทอรี่เล่มนี้เป็นการต่อยอดจากการจัดทำหนังสือไดเรคทอรี่ชี้ช่องรวยเล่มแรกปี 2009 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากผู้ประกอบการ SMEs หน่วยงานรัฐและองค์กรเอกชน ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าในวงการธุรกิจ SMEsไทยนั้นยังต้องการข้อมูลธุรกิจเชิงลึก ที่พร้อมเป็นเครื่องมือให้ผู้ประกอบการสามารถเจรจาธุรกิจได้ทันทีอีกมาก ด้วยเหตุนี้ไดเรคทอรี่ ชี้ช่องรวย 2010 จึงผ่านการค้นคว้า คัดกรอง และพัฒนาข้อมูลอย่างเข้มข้น เพื่อให้ได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ที่สุด โดยเพิ่มหมวดธุรกิจ เป็น 40 หมวด ประกอบด้วย 30 หมวดอาชีพ และ 10 หมวดบริการ SME จาก 9,000 รายชื่อด้วยความหนา 676 หน้า รวมถึงการให้ข้อมูลการทำธุรกิจของแต่ละบริษัทเพิ่มเติมอีกด้วย พร้อมกันนี้ ได้จัดกลุ่มหมวดธุรกิจเป็น Index ซึ่งผู้อ่านสามารถเลือกว่าจะหาข้อมูลแบบไหนได้ตั้งแต่ก่อนเปิดเล่ม อีกทั้งพัฒนาช่องทางการค้นหาข้อมูลผ่านเว็บไซต์www.smeschannel.com/smezone ในหน้า smezone ให้สามารถเข้าถึงข้อมูลด้วยการเสิร์ชหาแบบง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา หรือจะเลือกอ่านบทความสัมภาษณ์ หน้าโฆษณา และบทความที่เกี่ยวข้องได้เหมือนอ่านหนังสือทั้งเล่ม ทั้งนี้ เพื่อให้ไดเรคทอรี่ ชี้ช่องรวย 2010 เข้าถึงผู้อ่านและถูกนำไปใช้ประโยชน์ในวงกว้าง จึงวางจำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 249 บาท สามารถหาซื้อได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ ร้านนายอินทร์, ซีเอ็ด บุ๊คเซ็นเตอร์, บีทูเอส, ดอกหญ้า, และแพร่วิทยา หากผู้ประกอบการท่านใดต้องการประชาสัมพันธ์ธุรกิจผ่านไดเรคทอรี่ สามารถส่งข้อมูลมายังกองบรรณาธิการที่อีเมล smedirectory@gmail.com หรือหากสนใจลงโฆษณาในไดเรคทอรี่ ชี้ช่องรวย 2010 ติดต่อได้ที่โทร 0-2704-7958 ต่อ 105-113 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณกอบชัย ชอัมพงษ์ โทร. 0-2704-7958 ต่อ 209 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กอบชัย ชอัมพงษ์ และ ณัฐพร สักขี โทร. 0-2704-7958 ต่อ 209 แฟ็กซ์ 0-2734-2664 อีเมล: smedirectory@gmail.com
แท็ก ข้อมูล   ปีเสือ   SME