ไดเรคทอรี่ ชี้ช่องรวย 2553

ข่าวทั่วไป Thursday February 11, 2010 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--สำนักพิมพ์พีเพิลมีเดีย บุ๊คส์ ชื่อเรื่อง : ไดเรคทอรี่ ชี้ช่องรวย 2553’ สำนักพิมพ์ : สำนักพิมพ์ พีเพิลมีเดียบุ๊ค ผู้เขียน : กองบรรณาธิการ ราคา : 249 บาท พีเพิลมีเดีย แจ้งเกิด ‘ไดเรคทอรี่ ชี้ช่องรวย 2553’ ทำเนียบธุรกิจ SMEs ที่ดีที่สุดของไทย บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ผู้ผลิตสื่อคุณภาพครบวงจร อาทิ รายการ SMEs ชี้ช่องรวย ทางช่อง NBT นิตยสารรายเดือน SMEs ชี้ช่องรวย เพื่อสนับสนุนและให้ความรู้กับผู้ประกอบการ SMEs ไทยตลอดมา ได้จัดทำหนังสือ “ไดเรคทอรี่ ชี้ช่องรวย 2553” เพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ประกอบการให้สามารถเข้าถึงข้อมูลธุรกิจอันเป็นประโยชน์อย่างแท้จริง ให้สะดวก รวดเร็ว และแม่นยำมากขึ้น อีกทั้งถือเป็นทำเนียบธุรกิจ SME ไทยที่มีข้อมูลครบถ้วนมากที่สุดเล่มแรกของเมืองไทย ไดเรคทอรี่เล่มนี้ได้ผ่านการรวบรวมข้อมูลธุรกิจ SMEs ไทยจากทั่วประเทศ โดยตีโจทย์จากความต้องการของ SMEs แล้วนำมาแบ่งประเภทและรูปแบบธุรกิจจนชัดเจน ค้นหาง่าย กับเนื้อหาจาก 30 หมวดธุรกิจ และ 10 หมวดบริการ กับ 9,000 รายชื่อธุรกิจ พร้อมทั้งเสริมความรู้ในมุมต่างๆ ทั้งจากภาครัฐ สถาบันการเงิน และภาคเอกชนให้ศึกษาได้จากสกู๊ปติดดาว ทั้งนี้เพื่อให้ไดเรคทอรี่ ชี้ช่องรวย เป็นช่องทางที่สามารถใช้งานได้ตลอด 24 ชม. กว้างขวาง และสดใหม่เสมอ จึงได้เพิ่มช่องทางผ่านทางเว็บไซต์ www.smeschannel.com หน้า SME Zone หรือเข้าโดยตรงได้ที่ www.smeschannel/smezone.com หรือหากผู้ประกอบการท่านใดต้องการประชาสัมพันธ์ธุรกิจผ่านไดเรคทอรี่ สามารถส่งข้อมูลมายังกองบรรณาธิการที่อีเมล smedirectory@gmail.com หรือหากสนใจลงโฆษณาในไดเรคทอรี่ ชี้ช่องรวย 2553 ติดต่อได้ที่โทร 0-2704-7958 ต่อ 207, 208 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กอบชัย ชอัมพงษ์ และ ณัฐพร สักขี โทร. 0-2704-7958 ต่อ 209 แฟ็กซ์ 0-2734-2664 อีเมล: smedirectory@gmail.com
แท็ก SME   NBT