“สบายอารมณ์” มาสก์หมักผม สูตร มะกรูดและส้มโอ เพื่อผมนุ่มลื่น สุขภาพดี

ข่าวทั่วไป Tuesday February 23, 2010 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--โฟร์ฮันเดรท “สบายอารมณ์” ผลิตภัณฑ์โฮมสปาไทย เปิดคุณค่าความงาม ที่สร้างสรรค์ความสุขและผ่อนคลายให้เส้นผมของคุณสบายอารมณ์ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ ขอแนะนำ มาสก์หมักผม สูตร มะกรูดและส้มโอ ทำจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ 98 % อุดมไปด้วยคุณประโยชน์พืชสมุนไพรไทยมากมาย อาทิ น้ำมันหอมระเหยจากผิวส้มโอ และ ผิวมะกรูดซึ่งมีวิตามินซีสูง เพื่อช่วยยับยั้งการเจริญของเชื้อรา และแบคทีเรียบนหนังศีรษะทำให้ไม่มีรังแค คุณค่าจากน้ำมันมะพร้าว น้ำมันงา และน้ำมันจากจมูกข้าวสาลีช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่นดกดำเป็นเงางาม พร้อมวิตามินอีช่วยเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม และบำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วง ให้เส้นผมของคุณแลดูสุขภาพดี ผ่อนคลายด้วยกลิ่นอโรมาเทอราปีจากผิวมะกรูด และผิวส้มโอ ทั้งยังบรรเทาความเครียด ทำให้จิตใจสดชื่น แจ่มใส กระปรี้กระเปร่า และขจัดความเหนื่อยล้า พร้อมช่วยกระตุ้นพลังงานให้คุณยิ้มต้อนรับวันใหม่ได้ทุกวัน ขนาด 200 กรัม ราคา 350 บาท หาซื้อความผ่อนคลายเพื่อให้ผมรักคุณตลอดไปแบบสบายอารมณ์ได้แล้ววันนี้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียด โทร. 0-2372-2468-9 หรือ www.sabai-arom.com นำเสนอข่าวประชาสัมพันธ์โดย บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด โทร. 02-553-3161-3 ต่อ 15 Veesuda Tongsook (App) PR&Media Relations Supervisor 222/44 Premium Place Village2, Kaset-Nawamin rd., Ladprao, Bangkok10230 Tel. 0-2553-3161-3 Fax.0-2553-3160