ยอร์ค แอร์คอนดิชั่นนิ่งฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การร่วมทุนระหว่าง York และ Johnson Controls (NYSE:JC) และร่วมเปิดตัวเครื่องปรับอากาศตัวใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday February 28, 2006 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--ออลสไมส์ คอมมูนิเคชั่น
บริษัท ยอร์ค แอร์คอนดิชั่นนิ่ง แอนด์ รีฟริจเจอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศยี่ห้อ “ยอร์ค” แอร์คุณภาพเยี่ยมจากอเมริกา ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการร่วมทุนระหว่าง York และ Johnson Controls (NYSE :JCI) เพื่อให้ธุรกิจของทั้งสองบริษัทแข็งแรงยิ่งขึ้น พร้อมการสรุปผลประกอบการในปี 2548 และความสำเร็จในการดำเนินงานจากการปรับกลยุทธ์รุกตลาดแอร์ขนาดเล็กในปีที่ผ่านมา และประกาศทิศทางในการดำเนินธุรกิจในปี 2549 เป้าหมายการเติบโตทางธุรกิจของยอร์ค พร้อมการเปิดตัว เครื่องปรับอากาศขนาดเล็กตัวใหม่ YORK Atlas - Everest การจัดโปรโมชั่นครั้งแรกของยอร์ค เพื่อตอบแทนความเชื่อใจของลูกค้ายอร์คที่มีตลอดมา ร่วมแถลงข่าวโดย Mr. Earn และ Mr. Rot , CEO ของ York และ JCI และ คุณสิทธิ์ศักดิ์ ผาณิตพจมาณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ
นอกจากนั้น ภายในงานยังมีการโชว์เปิดตัวเครื่องปรับอาการยอร์ครุ่นใหม่ YORK FIGHTING จากทีม Pretty Dance สาวสวย และร่วมการแสดงเปิดตัวโดยผู้บริหารใหญ่ของ ยอร์ค Mr. Earn CEO, York Air Conditioning and refrigeration (Thailand) Co,Ltd. ในวันจันทร์ที่ 6 มีนาคม 2549 ณ ร้านอาหารรีเฟลคชั่น ซอยอารีย์ เวลา 10.00 -12.00 น.
บริษัท ออลสไมส์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด
โทร 0-2909-5830 แฟกซ์ 0-2909-8530
น.ส.นวธิดา บัวโชติ, น.ส.กรรณิกา สายพันธุ์, นายจตุพล ศิริเดช
โทร. 0-9107-9809, 0-1269-7731, 0-1423-8606--จบ--