เมเจอร์ โบว์ล ฮิต เปิดแคมเปญ “เอ็กซ์ไซติ้ง โอซาก้า” พาท่องแดนอาทิตย์อุทัย สัมผัสโบว์ลิ่งเวิลด์คลาส

ข่าวทั่วไป Monday April 17, 2006 08:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จำกัด สุดยอดบูทีคโบว์ลิ่งระดับโลก จัดแคมเปญ “เอ็กซ์ไซติ้ง โอซาก้า” (Exciting Osaka) พาลูกค้าสัมผัสมิติใหม่ๆ สไตรค์สะใจสุดๆ บนเลนโบว์ลิ่งที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น พร้อมรับโทรศัพท์มือถือโซนี่ อีริคสัน รุ่น K608i และ รางวัลอื่นๆอีกมาก รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายน ศกนี้
เอ็กซ์ไซติ้ง โอซาก้า มอบรางวัลพิเศษแพ็คเกจท่องเที่ยวแบบเหนือระดับ สำหรับผู้ใช้บริการทุกๆ 300 บาทที่เมเจอร์ โบว์ล ฮิตทุกสาขาทั่วประเทศไทย บัดนี้จนถึง 30 มิถุนายนศกนี้ ร่วมลุ้นรางวัลท่องเที่ยว โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น สัมผัสประสบการณ์ใหม่บนเลนโบว์ลิ่ง และรับโทรศัพท์มือถือโซนี่อีริคสัน รุ่น K608i พร้อมบัตรกำนัลจากคิงเพาเวอร์ จำนวนทั้งสิ้น 5 รางวัล โดยเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับ ท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร นักแสดงและดีเจเอไทม์ แห่งแกรมมี่ นอกจากนี้ยังมีรางวัลอื่นๆ อาทิ รางวัลเมเจอร์ โบว์ล ฮิต โกลด์ การ์ดประเภท 20 เกม, ประเภท 10 เกม และกระเป๋าซัมเมอร์บิ๊คสุดเท่ เป็นต้น
ร่วมสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครวันนี้ที่ เมเจอร์ โบว์ล ฮิต ทุกสาขา
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300, 0-2434-8547
สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา