ข่าวทั่วไป Monday March 15, 2010 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--วาโซ่ เทรนนิ่ง เทคนิคขายทางโทรศัพท์ และการใช้สคริปต์เพื่อเพิ่มยอดขาย Increasing sales targets with Progressive Telemarketing Scripts กรุงเทพฯ : อบรมวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2553 ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ การตลาดโดยใช้โทรศัพท์หรือเทเลมาร์เก็ตติ้ง (Telemarketing)นิยมใช้มากในการทำการติดต่อสื่อสารกับ กลุ่มเป้าหมาย และส่งผลในเชิงการตลาดสูง เนื่องจาก เป็นเครื่องมือที่สามารถวัดและประเมินผลได้อย่างชัดเจน ใช้งบประมาณ ในการเข้าถึงลูกค้าน้อย ประหยัดที่สุดในการรักษาและติดต่อกับลูกค้า เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เร็ว เนื่องจากมีฐานข้อมูลเป็นตัวกำหนดทิศทาง และ วางแผนการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ได้มากกว่าสื่ออื่นๆ หลักสูตรนี้ มุ่งให้ผู้เข้ารับการอบรมใช้ เทเลมาร์เก็ตติ้ง อย่างมืออาชีพ และเกิดประโยชน์สูงสุดกับงานขายและบริการซึ่งในการอบรมวิทยากรจะเน้นให้ผู้เข้ารับการอบรมรู้เทคนิคการเข้าถึงลูกค้าประเภทต่าง ๆ รวมทั้ง สอนเทคนิคการใช้ สคริปต์ เชิงรุกในการขาย การรับมือ และการจัดการกับข้อโต้แย้งต่าง ๆ และเทคนิคการพูดที่จะนำไปสู่การปิดการขายแบบมืออาชีพ หัวข้อการอบรม 08.30-09.00 ลงทะเบียน 09.00-16.00 เทคนิคการขายทางโทรศัพท์ (Out-bound Telemarketing Technique) การโทรศัพท์ไปหาลูกค้าเพื่อสร้างสัมพันธภาพกับฐานลูกค้าเดิม เพิ่มลูกค้าใหม่ เทคนิคการขายเชิงรุกกับลูกค้าใหม่ และเพิ่มยอดขาย เทคนิคการขายเชิงรุกกับลูกค้าปัจจุบันเพื่อสร้างความจงรักภักดี เทคนิคการขายเชิงรุกกับลูกค้าที่เลิกใช้บริการให้กลับมาใช้บริการใหม่ ปัญหาการขายทางโทรศัพท์เชิงรุก เทคนิคการรับมือกับการปฏิเสธ (ในขั้นตอนการเสนอขายครั้งแรก) การสร้างและการใช้คำถามเพื่อสร้างโอกาสในการขาย การควบคุมและการรับมือกับข้อโต้แย้ง การปิดการขาย เทคนิคการเลือกใช้ Data base ในการกำหนดทิศทาง และ วางแผนการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เทคนิคการใช้ Script ในการขายทางโทรศัพท์ กับลูกค้า เพื่อเพิ่มยอดขาย การวิเคราะห์ Feature & Benefit เพื่อสร้าง Selling Words ประโยชน์ และความสำคัญของ Feature & Benefit แบบทดสอบ Feature & Benefit ตัวอย่าง Feature & Benefit การวิเคราะห์ Feature & Benefit เพื่อสร้างแนวทางของ Script (บทสนทนา)และ Selling Words Workshop (สำหรับนำไปปฏิบัติจริง) การวัดผลความเร็จของการขายทางโทรศัพท์ วิทยากร อ.ธีรพล แซ่ตั้ง ผู้เชี่ยวชาญด้าน Operation Effectiveness Tele — Communication Marketing Gifted in Telecommunication Marketing 20 Years in Telemarketing and Selling ค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนต่อหลักสูตร ต่อท่าน ท่านละ 3,000 บาท + ภาษี 7 % = 3,210 บาท กรณีหัก ณ ที่จ่าย 3% เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 3030704238 บริษัท วาโซ่ จำกัด 79/68 ซอยสามวา 29 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ ฯ 10510 วิธีการสมัคร กรณีอบรมที่ กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และขอใบสมัคร ที่ โทร.0-29062211-2 หรือ แฟกซ์ใบสมัครมาที่ 0-29062127, 029062231 วิธีการชำระเงิน กรณีอบรมที่ กรุงเทพฯ เช็คสั่งจ่าย บริษัท วาโซ่ จำกัด หรือ WASO LTD. หรือ โอนเงินเข้าบัญชีกระแสรายวัน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขา รามอินทรา กม.10 เลขที่บัญชี 142-3-00534-2 แฟ็กซ์ใบ Pay in ระบุชื่อคอร์ส และชื่อบริษัท ไปที่ 0-29062231, 029062127 (ผู้เข้าอบรมเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการโอนกรณีโอนเงินจาก ต่างจังหวัด) การแจ้งยกเลิกการอบรม ในกรณีที่ท่านสำรองที่นั่งไว้แล้วแต่ไม่สามารถเข้าร่วม สัมมนาได้ เนื่องจากเหตุจำเป็น กรุณาแจ้งยกเลิกก่อนวันงานอย่างน้อย 3 วันทำการ หากไม่แจ้งตามกำหนด ท่านจะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการดำเนินงาน เป็นจำนวน40% ของ อัตราค่าลงทะเบียน
แท็ก marketing