ภาพข่าวแพรนด้าฯ รับนักเรียน โครงการฝึกงานภาคฤดูร้อน

ข่าวทั่วไป Friday March 19, 2010 10:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--แพรนด้า จิวเวลรี่ คุณปราโมทย์ เตียสุวรรณ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส และ คุณพนิดา เตียสุวรรณ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดโครงการ “ฝึกงานภาคฤดูร้อน ประจำปี 2553” เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้กับนักเรียนที่ศึกษาในต่างจังหวัดเข้าร่วมโครงการฯ โดยร่วมมือกับ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 33 จังหวัดลพบุรี, โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 27 จังหวัดหนองคาย, และโรงเรียนอื่นๆ มีจำนวนนักเรียนทั้งสิ้น 47 คน เข้าร่วมโครงการฯ โดยมุ่งหวังให้เด็กมีรายได้ในช่วงปิดภาคเรียน และสนับสนุนให้รู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ พร้อมทั้งฝึกให้เด็กเรียนรู้เข้าใจในการทำงาน กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องพัฒนาบุคคล อาคารสโมสรพนักงานแพรนด้าฯ เมื่อวันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2553 ที่ผ่านมา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-361-3311 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.แพรนด้า จิวเวลรี่