เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป คืนกำไรลูกค้าใช้บริการคาราโอเกะ 3 ชั่วโมง ลุ้นโยนโบว์ล-ร้องเพลงกับอั้ม อธิชาติ

ข่าวบันเทิง Wednesday April 28, 2010 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--Major Cineplex Group เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการร้องคาราโอเกะที่ บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล สาขาสุขุมวิท, รัชโยธิน, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา และ งามวงศ์วาน-แคราย รับสิทธิ์ลุ้น...ร่วมโยนโบว์ลิ่งและร้องคาราโอเกะฟรีกับกิจกรรม “Crazy Love with อั้ม-อธิชาติ ชุมมานนท์” ทันทีที่ใช้บริการร้องคาราโอเกะครบ 3 ชั่วโมงในราคาปกติ ตั้งแต่วันนี้-10 พฤษภาคม 2553 รับคูปองเขียนชื่อ-ที่อยู่ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ ลุ้นเป็นผู้โชคดีร่วมกิจกรรม จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน ในวันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 18.00-21.00 น. ณ ห้องแพลตตินั่ม บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล ชั้น 4 เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์ โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533, 534 โทรสาร 02-511-5821