ภาพข่าวธารารมณ์เข้าร่วมกิจกรรมลุ้นแชมป์บอลโลก ลุ้นโชคกับเดลินิวส์

ข่าวอสังหา Thursday April 29, 2010 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ นายณัฐพล มัททวกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) นำบ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ Cool Home โครงการเนเบอร์โฮม วัชรพล แบบบ้าน Clover จำนวน 1 หลัง มูลค่า 5 ล้านบาท มอบเป็นรางวัลที่ 1 สำหรับผู้โชคดีกิจกรรม "ลุ้นแชมป์บอลโลก ลุ้นโชคกับเดลินิวส์" โดย นางปารวดี หงษ์ประยูร รองผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณา หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ (คนที่ 2 จากซ้าย) ให้เกียรติมาร่วมถ่ายภาพ ณ อาคารสำนักพิมพ์เดลินิวส์ เมื่อเร็วๆนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ โยชนา คิดรอบ / ดวงพร โชติพรไพศาล นันทพร บุญ-หลง, จิตรดารา นพเกตุ บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทรศัพท์ 0-2318-0083 ต่อ 581, 584 โทร.0-2693-7835-8 ต่อ 20, 19 โทรสาร 0-2319-0858 Email : info@tararom.com