โครงการแฟนต้ายุวทูต ขอเชิญชมการประกวด “แฟนต้ายุวทูตแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 14 ประจำปี 2552- 2553”รอบชิงชนะเลิศ - ส่วนกรุงเทพฯ และภาคกลาง

ข่าวทั่วไป Wednesday June 2, 2010 12:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ “โครงการแฟนต้ายุวทูตแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 14 ประจำปี 2552-2553” ได้เดินทางมาถึงรอบสุดท้ายที่จะเฟ้นหาสุดยอดทีมเยาวชนไทยเพื่อดำรงตำแหน่ง “แฟนต้ายุวทูตแห่งประเทศไทย” โดยขณะนี้เหลือทีมที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศทั้งสิ้นเพียงภาคละ 10 ทีมเท่านั้น ล่าสุด บริษัทไทยน้ำทิพย์ จำกัด นำโดย คุณธงชัย ศิริธร ผู้อำนวยการกิจกรรมสังคมและสื่อสารองค์กร บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จะได้ทำการประกวดรอบชิงชนะเลิศ “แฟนต้ายุวทูตแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 14” ในส่วนกรุงเทพฯ และภาคกลาง เพื่อตัดสินหาทีมชนะเลิศเพียงภาคละหนึ่งทีมเท่านั้น สำหรับเป็นตัวแทนภาคและตัวแทนประเทศไทย โดยกำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน 2553 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. และมอบรางวัลเวลา 17.00 น. ณ ชั้น 4 MCC Hall เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์เฉลิมพล ดาวเรือง เป็นประธานกรรมการตัดสินโครงการแฟนต้ายุวทูตแห่งประเทศไทย และป้าจิ๊ - อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ เป็นพิธีกรผู้ดำเนินรายการประกวดแฟนต้ายุวทูต ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบันกว่า 25 ปี หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมหรือตอบรับ กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300, 0-2434-8547