ลาว รับ กม.ใหม่ ดึงนักลงทุนเข้าประเทศ เปิดการประชุมสัมมนาเรื่อง “การลงทุนในลาว: โอกาสใหม่และประสบการณ์ตรงสู่ความสำเร็จ”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 2, 2010 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--สมาคมไทย-ลาวเพื่อมิตรภาพ สมาคมไทย-ลาวเพื่อมิตรภาพ และกระทรวงการต่างประเทศไทย ร่วมจัดสัมมนาเรื่อง “การลงทุนในลาว: โอกาสใหม่และประสบการณ์ตรงสู่ความสำเร็จ” รับการประกาศใช้กฎหมายส่งเสริมการลงทุนฉบับใหม่ของประเทศลาว เพื่ออำนวยความสะดวกและดึงดูดใจแก่นักลงทุน โดยเชิญวิทยากรพิเศษร่วมบรรยายมากมาย อาทิ นายหุมเพ็ง สุลาไล อธิบดีกรมส่งเสริมการลงทุน กระทรวงแผนการลงทุน นายนิวอน ยอยสายคำ อธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงอุตสาหกรรมและการค้า สาธาณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และนายบรรเทิง ว่องกุศลกิจ กรรมการบริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด งานจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2553 ระหว่างเวลา 15:30-18:00 น. ที่โรงแรมพลอยพาเลซ (ห้องพลอบบอลรูม) จังหวัดมุกดาหาร ผู้สนใจโปรดแจ้งรายชื่อเพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ นายสุไลมาน โทร. 02-643-5000 ต่อ 4218 โทรสาร 02-620-6407 หรือ e-mail: sulaimanpattani@hotmail.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-643-5000 ต่อ 4218 นายสุไลมาน