"เพื่อไทย" ออกแถลงการณ์ยันทางออกของประเทศคือการเลือกตั้ง

พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้ "ทางออกของประเทศคือการเลือกตั้ง" เนื่องจากความขัดแย้งที่ดำรงอยู่ในสังคมไทยขณะนี้ และมีแนวโน้มว่าจะนำไปสู่ความรุนแรงถึงขั้นกลียุคได้นั้น พรรคเพื่อไทยเห็นพ้องด้วยกับหลายฝ่ายว่า มีสาเหตุหลักมาจากความพยายามของกลุ่มบุคคลและพรรคการเมืองบางพรรคที่ไม่ต้องการระบอบประชาธิปไตย...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

กรมการขนส่งทางบก เปิดให้บริการด้านทะเบียนรถและใบขับขี่นอกเวลาทำการ และเปิดให้ใช้สนามทดสอบขับรถในวันเสาร์ - อาทิตย์

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 15 มิถุนายน 2553 10:58:56 น.

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--กรมการขนส่งทางบก

ตั้งแต่วันที่ ๑๕ มิถุนายน นี้ เป็นต้นไป กรมการขนส่งทางบก เปิดให้บริการด้านทะเบียนรถและใบขับขี่นอกเวลาทำการ ในวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา ๑๗.๐๐ น. - ๒๐.๐๐ น. ณ สำนักงานขนส่งกรุงเทพมหานคร ทุกเขตพื้นที่ รวมทั้งเปิดให้ใช้บริการสนามทดสอบขับรถในวันเสาร์ - อาทิตย์ เพื่อฝึกฝนท่าทดสอบขับรถในสนามทดสอบจริง ณ กรมการขนส่งทางบก (จตุจักร) เริ่มตั้งแต่วันที่ ๑๙ มิถุนายน นี้ เป็นต้นไป โดยผู้สนใจเข้าใช้บริการสนามทดสอบขับรถ สามารถยื่นคำขอด้วยตนเองพร้อมสำเนาบัตรประชาชน ณ สนามทดสอบขับรถ กรมการขนส่งทางบก (จตุจักร) ในวัน เวลาราชการ โดยกรมการขนส่งทางบกจะกำหนดวัน เวลา เข้าใช้สนามทดสอบขับรถตามลำดับ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานขนส่งกรุงเทพมหานครเขตพื้นที่ ๑ - ๕ หรือสอบถามที่หมายเลข ๑๕๘๔

ADVERTISEMENT