เอส บี เฟอร์นิเจอร์ เชิญสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร คุณธัญญรักข์ ชวาลดิฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส บี เฟอร์นิเจอร์ เฮ้าส์ จำกัด

ข่าวทั่วไป Monday July 12, 2010 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ เอส บี เฟอร์นิเจอร์ (SB Furniture) เฟอร์นิเจอร์มีระดับ และผู้นำด้านดีไซน์ มีความยินดี ขอเรียนเชิญท่านร่วมสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร คุณธัญญรักข์ ชวาลดิฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส บี เฟอร์นิเจอร์ เฮ้าส์ จำกัด ในประเด็น กลยุทธ์การสร้างความแตกต่างของแบรนด์ เพื่อ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาด พร้อมรายละเอียด ที่มาและแนวคิดของภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด ที่ได้นักแสดงคนดังระดับแนวหน้าของเมืองไทย “หมวดก้อง และหมิว-ลลิตา ศศิประภา พร้อมครอบครัว” มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้ ตลอดจนแนวทางการสื่อสารการตลาดที่ครบวงจร ใน วันอังคารที่ 13 กรกฎาคม 2553 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ ซีดีซี (CDC) เอสบี ดีไซน์ สแควร์ สาขาคริสตัล ดีไซน์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 02-572 - 4444 ต่อ 349 วสาวดี (แนน) / ปอรนุช (อร)