มูลนิธิ ดินดี น้ำใส เทิดไท้องค์ราชัน ร่วมกับกระทรวงการคลัง แถลงข่าว “๑๒ สิงหา เคียงคู่ เคียงราษฎร์”

ข่าวทั่วไป Monday July 12, 2010 13:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--กระทรวงการคลัง ด้วยมูลนิธิ ดินดี น้ำใส เทิดไท้องค์ราชัน ร่วมกับกระทรวงการคลัง พร้อมด้วยหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน จะจัดกิจกรรมพิเศษในโครงการ “๑๒ สิงหา เคียงคู่ เคียงราษฎร์” ระหว่างวันที่ ๙ — ๑๕ สิงหาคม ศกนี้ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสวันเฉลิม พระชนมพรรษา ในฐานะที่ทรงเป็นคู่พระทัยของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และทรงเป็นแม่ของแผ่นดิน มาตลอด ๖๐ ปี ตลอดจนเพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบ ๑๙ รอบนักษัตร หรือ ๒๒๘ ปีแห่งราชวงศ์จักรีในปีนี้ ในการนี้ มูลนิธิฯ จะจัดแถลงข่าวโครงการ “๑๒ สิงหา เคียงคู่ เคียงราษฎร์” ในวันอังคารที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องกมลทิพย์ ๓ โรงแรมสยามซิตี้ ถนนศรีอยุธยา กำหนดการงานแถลงข่าว โครงการ “๑๒ สิงหา เคียงคู่ เคียงราษฎร์” วันอังคารที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๕๓ ณ ห้องกมลทิพย์ ๓ โรงแรมสยามซิตี้ ถนนศรีอยุธยา ๑๓.๓๐ น. - ลงทะเบียน ๑๔.๐๐ น. - การแถลงข่าวการจัดโครงการเฉลิมพระเกียรติ “๑๒ สิงหา เคียงคู่ เคียงราษฎร์” โดย : หม่อมราชวงศ์สมลาภ กิติยากร เลขานุการในพระองค์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ และประธานมูลนิธิ ดินดี น้ำใส เทิดไท้องค์ราชัน : ดร. มั่น พัธโนทัย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ผู้สนับสนุนโครงการฯ : นายธนวัฒน์ วันสม กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุนโครงการฯ : นายพูนผล อัศวเหม ผู้อำนวยการโครงการฯ ๑๔.๓๐ น. - นำเสนอตัวอย่างกิจกรรมในโครงการฯ อาทิ ภาพยนตร์แอนิเมชั่น เรื่อง “รามเกียรติ์” จากจิตรกรรมฝาผนังวัดพระศรีรัตนศาสดาราม - ตอบข้อซักถาม ๑๕.๐๐ น. - จบการแถลงข่าว รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ : สุขกมล งามสม อัญชลี เชื้อน้อย Ratchada Boonnim [rbgade@hotmail.com]