บัตรสมาชิก กบข. แบบเดิมใช้ได้ถึงเมื่อไหร่

ข่าวทั่วไป Wednesday April 20, 2005 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--กบข.
เดือนที่ผ่านมา สมาชิก กบข. ทุกท่านจะได้รับใบแจ้งยอดเพื่อประกอบการยื่นเสียภาษีเรียบร้อยแล้ว และในปีนี้ กบข. ได้ดำเนินการออกบัตรสมาชิกใหม่ให้กับสมาชิกทั่วประเทศ และจัดส่งไปพร้อมกับใบแจ้งยอดเงินประจำปี 2547 ทั้งนี้ การพัฒนาปรับปรุงรูปแบบบัตรสมาชิกใหม่นี้ เพื่อทดแทนบัตรกระดาษเดิม ซึ่งบัตรสมาชิกใหม่จะมีความคงทนและสะดวกต่อการพกพามากยิ่งขึ้น สมาชิก กบข. ทุกท่านสามารถใช้บริการและสิทธิประโยชน์จากบัตรดังกล่าวได้ทันที เพื่อรับส่วนลดและสิทธิพิเศษจากร้านค้าและสถานประกอบการต่างๆ ที่เข้าร่วมโครงการมากมายในโครงการหนึ่งบัตรประหยัดทั่วไทย สำหรับบัตรสมาชิกเก่านั้น ในระหว่างนี้ยังคงใช้ได้จนถึง วันที่ 31 พฤษภาคม นี้เท่านั้น ส่วนสมาชิกที่ยังไม่ได้รับบัตรสมาชิกใหม่สามารถติดต่อขอรับที่หน่วยงานต้นสังกัดของท่าน เพื่อประโยชน์ในการเข้าร่วมโครงการสวัสดิการและใช้สิทธิประโยชน์ต่างๆ จาก กบข. โดยพร้อมเพรียงกัน--จบ--

แท็ก กบข.